20 tháng 10 Thanh Mai chẳng có gì ngoài tiếng cười

20/10 vừa qua rồi, chắc hẳn các bà, các mẹ và các nàng đã có nhiều giây phút vui vẻ bên người thân, bạn bè. Không bỏ qua ngày đặc biệt này, tại TME chúng mình đã cùng nhau tổ chức một chương trình thật sự đáng nhớ.

20/10 vừa qua rồi, chắc hẳn các bà, các mẹ và các nàng đã có nhiều giây phút vui vẻ bên người thân, bạn bè, được nhận những món quà và nhiều lời chúc ý nghĩa. Không bỏ qua ngày đặc biệt này, tại TME chúng mình đã cùng nhau tổ chức một chương trình thật sự đáng nhớ.

Nội dung chương trình

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động đậm chất TME trong tinh thần VUI - HẾT MÌNH - ĐOÀN KẾT. Hãy cùng điểm qua một nét nổi bật của sự kiện nhé.

Đầu tiên, ban tổ chức đã bí mật thực hiện một video ý nghĩa tổng hợp hình ảnh của tất cả các bạn học sinh và cán bộ nhân viên nữ. Đây là món quà đầu tiên đem lại sự thích thú cho mọi người, ai cũng bất ngờ và tiếng reo hò, vỗ tay không ngớt. 

Tiếp theo, mọi người được tham gia các trò chơi không chỉ vui mà còn siêu bá đạo được tạo nên bởi ban tổ chức như bộ đôi ăn ý, đuổi hình bắt chữ, ai nhớ giỏi nhất,...

Đặc biệt, hoạt động tạo nên ấn tượng và thương hiệu trong ngày 20/10 đó là cuộc thi “Ai đẹp nhất TME” với nhân vật chính là các bạn NAM. Đúng vậy đó, bạn không đọc nhầm đâu. Học viên các lớp được chia thành 6 đội và các bạn trong nhóm có nhiệm vụ biến một bạn nam trở thành nàng công chúa của sự kiện. Thí sinh sẽ trải qua 3 vòng thi là người mẫu ảnh, catwalk và ứng xử. Các đội đều rất cố gắng và kết quả đạt được trên cả sự mong đợi của ban tổ chức.

Ngoài các hoạt động vui chơi ý nghĩa, nhân dịp sự kiện Thanh Mai Education đã trao thưởng tới các học viên có thành tích học tập xuất sắc của trung tâm. Món quà dù có giá trị không lớn về vật chất nhưng đây là sự khích lệ tinh thần tuyệt vời cho các bạn du học sinh. 

Cuối cùng, để kết thúc chương trình, bạn tổ chức đã lựa chọn một bộ phim hay của Nhật để các bạn học viên cùng nhau thưởng thức. Vừa học vừa giải trí đầy ý nghĩa phải không nào.

Thành quả TME thu được sau sự kiện 20/10

Thứ mà chúng mình thấy rõ nhất là tiếng cười và sự vui vẻ của toàn thể học sinh, cán bộ nhân viên công ty. Sau những giờ học và làm việc căng thẳng thì đây chính là liều thuốc bổ hữu ích nhất dành cho các bạn. Để sau này khi rời khỏi mái nhà TME, chắc chắn mọi người sẽ không thể quên mình từng có nhiều giây phút khó quên như vậy.

Qua chương trình, TME cũng muốn gửi gắm thông điệp “là con gái thật tuyệt” tới mọi người. Hãy tự hào và vững tin trên con đường các bạn đã chọn và Thanh Mai hứa sẽ luôn là đầu nối chắp cánh ước mơ đó.

Điểm danh 50 sắc thái ngút trời của các bạn học viên 

Cười đùa thỏa thích

Liên hoan tất nhiên không thể thiếu bánh kẹo rồi

Ai cũng đẹp 

Trả lời ứng xử siêu ngầu

Vui chơi có thưởng 

Học giỏi sẽ được khen

Miss ao làng TME 2019

Chúng mình đã có những kỷ niệm đẹp như vậy. Bạn có muốn trở thành một phần tiếp theo của gia đình TME.

THANH MAI GROUP - GẮN KẾT TƯƠNG LAI

Hotline: 0977.30.5522 - 024.3223.2455

Website: http://thanhmaieducation.vn 

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Số 474 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ trung tâm đào tạo tại Hà Nội: Số 239 đường Phan Bá Vành, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng Thái Nguyên: Khu đô thị Picenza, Phường Đồng Bẩm, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Văn phòng Vinh: Tầng 4, tòa nhà Khoáng sản xây dựng Dầu khí Nghệ An, số 06, đường Nguyễn Quốc Trị, phường Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An.

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: Số 39, đường 27, Khu phố 9, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM 

Văn phòng tại Nhật Bản: Aichi, Nagoya, Naka, Taishocho 2-48-2

Nội dung liên quan (8)