Thanh Mai Education tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2020

Kỳ tháng du học tháng 4/2020 đã hết hạn nộp hồ sơ, nhưng vẫn còn rất nhiều bạn trẻ mong muốn sang Nhật du học vào những tháng cuối năm. Đừng lo vì Thanh Mai Education tiếp tục tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2020.

Kỳ tháng du học tháng 4/2020 đã hết hạn nộp hồ sơ, nhưng vẫn còn rất nhiều bạn trẻ mong muốn sang Nhật du học vào những tháng cuối năm. Đừng lo vì Thanh Mai Education tiếp tục tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2020.

Điều gì thu hút ở kỳ du học 7/2020

Nếu lựa chọn du học kỳ tháng 7 nghĩa là bạn sẽ học trong 1 năm 9 tháng. Đây được coi là khoảng thời gian vừa đủ không dài như kỳ tháng 4 (2 năm), lại không quá ngắn như kỳ tháng 10 (1 năm 6 tháng) và tháng 1 (1 năm 3 tháng). Nếu bạn chăm chỉ và học tập một cách tích cực, chắc chắn việc có N2 sau tốt nghiệp là hoàn toàn có thể. 

Tháng 7 không phải kỳ tuyển sinh chính trong năm nên sự cạnh tranh trong phỏng vấn trường Nhật sẽ dễ dàng với bạn nhiều. Khả năng được cấp tư cách lưu trú tại Nhật COE cũng cao và việc làm hồ sơ cũng nhanh chóng hơn.

Dễ thích nghi với môi trường mới cũng là một điểm thu hút của kỳ tuyển sinh 7. Bởi lẽ tháng 7 bên Nhật cũng đang là mùa hè với thời tiết có nhiều điểm tương đồng với Việt Nam. Bạn sẽ không thấy bỡ ngỡ và chắc chắn nhanh chóng hòa nhập cuộc sống mới.

Thanh Mai Education chắp cánh ước mơ du học 

Vì sao bạn nên nộp hồ sơ tại TME? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều du học sinh. Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn du học, Thanh Mai Education tự hào là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, TME luôn thấu hiểu và đưa ra những định hướng đúng đắn cho con đường du học của bạn.

Về chất lượng đào tạo tiếng Nhật, Thanh Mai Education sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết. Các thầy cô luôn thân thiện, gần gũi học sinh như một người bạn, nhiệt tình hỗ trợ không chỉ trong học tập mà cả tinh thần và đời sống. Với chương trình giảng dạy mới mẻ, học viên sẽ được tiếp cận bài nhanh, dễ hiểu trong tinh thần “không ai bị bỏ lại phía sau”.

Cơ sở vật chất hiện đại cùng ký túc xá tiện nghi tạo điều kiện tốt cho bạn học tập và sinh hoạt. Thanh Mai Education không chỉ đồng hành cùng bạn ở Việt Nam mà còn tại Nhật Bản trong hỗ trợ thuê nhà, tìm việc làm thêm,...

Đăng ký du học tại Thanh Mai Education, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức chi phí cạnh tranh nhất hợp lý nhưng giá trị dịch vụ lại ở mức cao. Không thêm các chi phí phát sinh trong quá trình tư vấn.

Điều kiện nộp hồ sơ

Để đăng ký trở thành du học sinh, bạn cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông trở nên (từ 18-35 tuổi).
 • Điểm học bạ 3 năm trung bình >=5.0
 • Không mắc bệnh truyền nhiễm đặc biệt.
 • Thời gian tốt nghiệp cho tới lúc đi học không nên quá 5 năm ( dưới 3 năm là phù hợp nhất).
 • Có lý lịch lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự.

Chuẩn bị hồ sơ

Hồ sơ chuẩn bị bao gồm:

 • Bản gốc bằng tốt nghiệp THPT và các bằng cấp cao hơn (nếu có).
 • Nộp bản gốc học bạ của THPT hoặc bảng điểm cấp cao hơn (nếu có).
 • Ảnh thẻ bao gồm : Ảnh 4x6 (6 chiếc), ảnh 3x4 (12 chiếc), ảnh 4x5 (2 chiếc). Lưu ý ảnh phải được chụp trên phông nền trắng, đầu để trần, hở tai, mặc áo sơ mi trắng, nam đeo cà vạt.
 • Bản sao CMND có công chứng của du học sinh và người bảo lãnh.
 • Bản sao sổ hộ khẩu công chứng có tên du học sinh và người bảo lãnh.
 • Trích lục bản sao giấy khai sinh của du học sinh.
 • Sơ yếu lý lịch khai theo mẫu cung ty cung cấp.
 • Một số giấy tờ khác liên quan sẽ được yêu cầu bổ sung sau đối với từng trường hợp cụ thể của du học sinh.

Trên đây là thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2020 tại Thanh Mai Education. Hãy nhanh tay đăng ký tại cơ sở TME gần bạn nhất nhé. Mọi thắc mắc xin liên hệ:

THANH MAI GROUP - GẮN KẾT TƯƠNG LAI

Hotline: 0977.30.5522 - 024.3223.2455

Website: http://thanhmaieducation.vn 

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Số 474 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ trung tâm đào tạo tại Hà Nội: Số 239 đường Phan Bá Vành, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng Thái Nguyên: Khu đô thị Picenza, Phường Đồng Bẩm, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Văn phòng Vinh: Tầng 4, tòa nhà Khoáng sản xây dựng Dầu khí Nghệ An, số 06, đường Nguyễn Quốc Trị, phường Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An.

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: Số 39, đường 27, Khu phố 9, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM 

 

Văn phòng tại Nhật Bản: Aichi, Nagoya, Naka, Taishocho 2-48-2

Nội dung liên quan (8)