Bạn có muốn tham gia Đường lên đỉnh Fuji cùng TME

Để thúc đẩy tinh thần học tập của các bạn học viên sau một thời gian dài gắn bó tại trung tâm, mới đây TME đã tổ chức một buổi học ngoại khóa thú vị. Chương trình mang tên Đường lên đỉnh Fuji đã thu hút và tạo không khí vui vẻ cho lớp học.

Để thúc đẩy tinh thần học tập của các bạn học viên sau một thời gian dài gắn bó tại trung tâm, mới đây TME đã tổ chức một buổi học ngoại khóa thú vị. Chương trình mang tên Đường lên đỉnh Fuji đã thu hút và tạo không khí vui vẻ cho lớp học. Hãy cùng Thanh Mai Education tìm hiểu nhé.

Nội dung chương trình

Buổi ngoại khóa được tổ chức dưới hình thức trò chơi giải đố và lớp được chia thành 4 đội. Ban tổ chức đã tìm hiểu và lựa chọn ra 6 câu hỏi tương ứng với 6 từ khóa hàng ngang. Mỗi câu hỏi sẽ có thêm 3 gợi ý giúp các bạn dễ tìm ra đáp án. Các từ khóa phụ này sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho các học viên tìm ra từ khóa chính của chương trình.

Đa số các câu hỏi đều được thầy cô lựa chọn kỹ càng và khá khó. Chính vì vậy các đội chơi không chỉ cần có kiến thức trong sách vở mà còn phải hiểu biết về văn hóa, đất nước Nhật Bản.

Không khí buổi học

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, cả lớp học luôn tràn ngập tiếng cười và sự phấn khích từ các đội chơi. Câu hỏi dù có khó nhưng trước sự thông minh của các học viên thì cũng đều không thành vấn đề. 

Kết quả buổi học

Sau nhiều câu hỏi cuối cùng ban tổ chức đã tìm ra đội chơi xuất sắc hơn cả để nhận được phần quà ý nghĩa từ xứ sở mặt trời mọc.

Qua chương trình này, học viên được ôn lại nhiều kiến thức đã học trong sách vở. Được luyện tập khả năng nghe và nói tiếng Nhật của mình.Ngoài ra điều đặc biệt, các bạn còn có thêm nhiều hiểu biết thú vị về con người, đất nước Nhật Bản, được biết về món ăn và địa điểm du lịch nổi tiếng của xứ mặt trời mọc. 

Cùng điểm lại một số hình ảnh ấn tượng của buổi học ngoại khóa thú vị vừa qua nha các bạn.

 

Bạn có muốn có thêm nhiều buổi học ngoại khóa thú vị nữa không. Hãy đến với Thanh Mai Education để hoàn thành ước mơ du học.

THANH MAI GROUP - GẮN KẾT TƯƠNG LAI

Hotline: 0977.30.5522 - 024.3223.2455

Website: http://thanhmaieducation.vn 

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Số 474 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ trung tâm đào tạo tại Hà Nội: Số 239 đường Phan Bá Vành, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng Thái Nguyên: Khu đô thị Picenza, Phường Đồng Bẩm, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Văn phòng Vinh: Tầng 4, tòa nhà Khoáng sản xây dựng Dầu khí Nghệ An, số 06, đường Nguyễn Quốc Trị, phường Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An.

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: Số 39, đường 27, Khu phố 9, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM 


Nội dung liên quan (8)