Đại học Halla - Trường phỏng vấn nhưng vẫn được ĐSQ Hàn cấp Visa thẳng

Trường Đại học Halla là một ngôi trường có nhiều điểm đặc điểm đặc biệt và vô cùng có lợi cho sinh viên quốc tế du học tại đây

Trường đại học Halla (Halla University – 한라대학교, Không phải trường Cheju Halla) là một ngôi trường tương đối nổi tiếng ở Hàn Quốc, vì đây là ngôi trường “con ruột” của tập đoàn Hyundai. Ngoài ra trường còn có điều rất rất đặc biệt mà các bạn muốn đi du học Hàn với phí thấp thì nên biết.

 

Tại sao trường có phỏng vấn nhưng vẫn được cấp Visa thẳng? Tuy là trường phỏng vấn nhưng điều đặc biệt là Đại học Halla đã cam kết đại sứ quán Hàn sẽ không phỏng vấn; hoặc nếu có bị gọi phỏng vấn thì cũng sẽ qua hết. Lý giải cho sự ưu tiên này là vì kỳ tháng 3/2019 mới là kỳ đầu tiên trường tiếp nhận du học sinh Việt Nam sang nhập học.

1. Giới thiệu về đại học Halla

Nằm trong top những trường đại học tài năng trẻ tại Hàn Quốc, Halla University luôn tự hào với những thế hệ học sinh thành đạt sau khi tốt nghiệp tại trường. Bên cạnh đó, trường còn nổi tiếng về đào tạo sinh viên quốc tế (nhưng chưa có du học sinh Việt Nam) và tạo các cơ hội việc làm tại Hàn Quốc cho du học sinh.

  • Tên trường: Halla University
  • Tên tiếng Hàn: 한라내학교
  • Năm thành lập: 1995
  • Địa chỉ: 28 Halladae-gil, Heungeop-myeon, Wonju, Gangwon-do, Hàn Quốc.
  • Số lượng sinh viên: 7.520 (kỳ tháng 9/2018)
  • Website: http://www.halla.ac.kr/

Trường được các cổ đông lớn trong tập đoàn Hyundai đứng ra thành lập vào năm 1995. Đại học Halla là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân nằm ở thành phố nhỏ Wonju, Gangwon. Chính thức được công nhận bởi Bộ Giáo dục Hàn Quốc – Đại học Halla trở thành một tổ chức giáo dục đại học. Đại học Halla cung cấp các khóa học và chương trình đào tạo bằng cấp đại học chính quy trong một số lĩnh vực học tập đối với sinh viên du học.

Đại học Halla luôn phấn đấu để hoàn thành sứ mệnh của mình thông qua chiến lược cải cách và xây dựng năng lực toàn cầu. Trường cung cấp một chương trình giáo dục chuyên ngành cho phép sinh viên tự do khám phá những khả năng khác nhau trong tương lai. Halla sẽ tăng cường khả năng toàn cầu để nhiều sinh viên nước ngoài đến học tại Đại học Halla và sinh viên có thể đưa trường trở thành một ngôi trường tích cực. Thông qua điều này, trường sẽ đóng góp cho sự thành công của sinh viên và phát triển địa phương.

Giảng viên của trường Đại học Halla đang thực hiện một môi trường giáo dục hoàn thiện và hiện đại, bằng cách mở rộng các lớp PBL dựa trên đội ngũ giảng viên sáng tạo & kinh nghiệm, mở rộng sự phong phú của các khu công nghiệp công nghệ cao và cung cấp hệ thống dạy kèm và hệ thống CQI được thiết kế riêng cho sinh viên….

Bên cạnh đó, Đại học Halla còn cung cấp hỗ trợ cho sinh viên và cựu sinh viên thông qua quản lý tích hợp và có hệ thống tư vấn nghề nghiệp, đào tạo tại chỗ dựa trên công việc gia đình, thực tập và hỗ trợ khởi động. Đặc biệt, khoảng 70% sinh viên theo học nhận được học bổng liên kết và giáo dục tùy chỉnh.

2. Các chuyên ngành học

Trong bảng dưới đây là hai khoa nổi bật nhất của trường Đại học Halla cùng với các chuyên ngành học cao cấp.

 

Quản trị kinh doanh và Xã hội                     Kỹ thuật
Quản trị kinh koanh Kỹ thuật cơ khí & ôtô
Quản lý du lịch Kiến trúc
Thương mại Xây dựng
Quảng cáo & Truyền thông Cơ điện tử
Phúc lợi xã hội Kỹ thuật máy tính
Giáo dục thể chất Truyền thông
  Y tế
Kỹ thuật quản lý công nghiệp

 

Đặc biệt các du học sinh quốc tế học một chuyên ngành ở trường này thì sau khi ra trường sẽ được tập đoàn Hyundai ở Hàn Quốc tiếp nhận. Hoặc khi trở về sẽ được trường giới thiệu vào Hyundai làm việc.

 

 

Với mục tiêu giáo dục:

Học tư duy cởi mở và thái độ chân thành đối.

Phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề sáng tạo, các kỹ năng giao tiếp hợp lý và ý thức quốc tế.

Tiếp tục học hỏi và phát triển tiềm năng, chia sẻ và truyền bá niềm vui học tập.

>>> Đại học Halla sẽ thấm nhuần tư tưởng cho sinh viên sự tự tin với tầm nhìn như một nhà lãnh đạo, được trang bị với một tinh thần tiên phong để trở thành người đứng đầu của giáo dục, nghiên cứu, hợp tác để có thể mở rộng những ước mơ và hy vọng.

3. Học phí và các khoản chi phí khác

Học phí khóa học tiếng Hàn 1 năm: 4.000.000 won (khoảng 84 triệu đồng)

Tiền phí ký túc 12 tháng: 1.200.000 won (khoảng 25 triệu đồng)

Chi phí khác chi tiết trong Invoice phía dưới

 

Đặc biệt Invoice chuẩn do trường cấp là invoice có dấu đỏ của trường và tài khoản ngân hàng phải là tài khoản của trường. Trong trường hợp nhận được invoice nhưng không có dấu đỏ hoặc không phải tài khoản đứng tên trường thì coi như invoice đó không hợp lệ và có thể là giả. Dưới đây là invoice thông báo các khoản phí trường gửi cho công ty du học Thanh Mai (vì trường chưa từng tuyển du học sinh Việt Nam nên chưa có invoice chính thức).

4. Học bổng

Loi hc bng        Lích                                       Ni dung
Hc bng xut sc Học phí toàn phần ~ 50% phí đăng ký
  •  Học sinh được chọn là học sinh có điểm trung bình từ 3,5 trở lên trong học kỳ trước đó
Hc bng Học phí toàn phần ~ 30% học phí
  •  Điểm học kỳ lớp trung bình trước 3,3 hoặc cao hơn và đã hoàn thành ít nhất 15 tín chỉ học kỳ trước (năm thứ 4 là 12 tín chỉ) của điểm số TOEIC
Hc bng cho sinh viên quc tế Chi phí đào tạo và chi phí lưu trú
  •  Lựa chọn dựa trên các tiêu chí nhất định trong số những người hoàn thành 4 học kỳ trở lên
Hc bng TOEIC xut sc 900 điểm trở lên: Toàn bộ
850 điểm học phí trở lên: 70% học phí từ
800 điểm trở lên: 50%
  •  Điểm là 3,5 trở lên, hoặc Toeic 800 điểm

5. Ký túc xá

Mục đích hoạt động 

Ký túc xá của trường Halla là một cơ sở phúc lợi cho sinh viên, với mục tiêu thiết lập một cuộc sống đại học thực sự bằng cách đảm bảo một cơ hội giáo dục thoải mái nhất thông qua việc tạo ra một môi trường học tập đầy đủ và cung cấp điều kiện sống tốt nhất.

Chính sách hoạt động

Chi phí hành chính được đặt ở mức 680.000 KRW cho một học kỳ (bốn tháng) – Phí quản lý ký túc xá phải được giữ trong học kỳ.

Lệ phí tự quản là 10.000 won mỗi học kỳ, và lệ phí tuyển sinh là 10.000 won/năm.

Các bữa ăn nên được sử dụng trong nhà ăn của trường.

Các nội dung liên quan đến việc vào và rời ký túc xá được thực hiện nghiêm chỉnh.

Hoạt động trong kỳ nghỉ có thể được diễn ra theo mong muốn của học sinh.

Phòng 2 người, mỗi phòng đều có phòng tắm và nhà vệ sinh.

 

Như vậy với các thông tin trên, mong rằng các du học sinh tương lai sẽ chọn cho mình được một ngôi trường phù hợp nhất. Để biết thêm thông tin về du học Hàn Quốc, vui lòng liên hệ: 

THANH MAI GROUP - GẮN KẾT TƯƠNG LAI

Hotline: 0977.30.5522 - 024.3223.2455

Website: http://thanhmaieducation.vn 

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Số 474 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ trung tâm đào tạo tại Hà Nội: Số 239 đường Phan Bá Vành, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng Thái Nguyên: Khu đô thị Picenza, Phường Đồng Bẩm, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Văn phòng Vinh: Tầng 4, tòa nhà Khoáng sản xây dựng Dầu khí Nghệ An, số 06, đường Nguyễn Quốc Trị, phường Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An.

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: số 7/2 Hồ Biểu Chánh, Quận Phú Nhuận, TP.HCM 

Văn phòng tại Nhật Bản: Aichi, Nagoya, Naka, Taishocho 2-48-2

Nội dung liên quan (1)