Đại học Khoa học Ứng dụng Kiel (Fachhochschule Kiel)

Dựa trên định hướng quốc tế, Đại học Khoa học Ứng dụng Kiel cung cấp một loạt các chương trình và các môn học với tính sáng tạo và hiệu quả cao.

1. Thông tin chung:

  • Địa chỉ: Sokratespl. 1, 24149 Kiel, Đức
  • Số điện thoại: +49 431 2100
  • Website: https://www.fh-kiel.de/
  • Số lượng sinh viên: 7.824

Fachhochschule Kiel là trường đại học Khoa học ứng dụng, được thành lập vào năm 1969. Đây là một trong ba tổ chức giáo dục đại học công lập ở Kiel, Đức. Trường cung cấp khoảng 30 bằng Cử nhân và Thạc sĩ, bằng cấp bổ sung và các khóa học giáo dục liên tục của các khoa Nông nghiệp, Quản lý Kinh doanh, Khoa học Máy tính & Kỹ thuật Điện, Cơ khí, Truyền thông và Công tác Xã hội và Sức khỏe.

2. Đặc điểm nổi bật của trường

Với gần 8.000 sinh viên, Fachhochschule Kiel là trường Đại học Khoa học Ứng dụng lớn nhất ở Schleswig-Holstein. Trường nằm ở trung tâm ngoại ô Dietrichsdorf ở thủ phủ bang Kiel và bao gồm các khoa Khoa học máy tính và Kỹ thuật điện, Cơ khí, Truyền thông, Công tác xã hội và Y tế cũng như Quản lý kinh doanh, trong khi Khoa Nông nghiệp nằm ở Osterrönfeld, gần Thành phố Rendsburg.

Dựa trên khu vực và theo định hướng quốc tế, trường cung cấp một loạt các môn học với  tính hiệu quả cao, sáng tạo: khoảng 35 khóa học Cử nhân và Thạc sĩ cũng như các khóa học giáo dục bán thời gian và bán thời gian có sẵn.

Các khóa học được điều chỉnh tối ưu cho các nhu cầu hiện tại cũng như tương lai của thị trường lao động; Trường cũng có hợp tác theo với các công ty ở khu vực này. Trong khi làm việc trên các dự án, trong các học kỳ thực tế hoặc hoàn thành luận án cuối cùng, cho phép sinh viên có được cái nhìn sâu sắc về công việc thực tế. 

3. Cơ sở vật chất và môi trường sinh viên

Các hoạt động làm sinh động khuôn viên trường và kích thích các khóa học: sinh viên từ các khoa khác nhau, tất cả người đam mê môn thể thao xe máy, thiết kế và chế tạo một chiếc xe đua cho sinh viên; Phòng Biên tập của Trường, tạp chí Đại học, hai lần một năm; một nhóm sinh viên của Khoa Truyền thông đặt các sự kiện quan trọng và thú vị vào bối cảnh cho chương trình TV. Mỗi khoa cung cấp các dự án, trong đó sinh viên có thể áp dụng kiến ​​thức của họ một cách thực tế nhất.

Khuôn viên của Đại học Khoa học Ứng dụng Kiel rất đặc biệt. Nếu bạn muốn, bạn có thể đi phà đến giảng đường; Các quán ăn nằm trong một nhà thuyền cũ, trực tiếp trên mặt nước. Trường bao gồm các tòa nhà lịch sử trong sự phát triển, Ví dụ, các sinh viên tình nguyện đã khôi phục một nơi trú ẩn không kích trước đây của nhà máy, biến nó thành một ngôi làng Bunker, một trung tâm văn hóa và giao tiếp. 

Hàng năm, hàng loạt các ưu đãi của Media Dome từ các lĩnh vực thiên văn học và kiến ​​thức cũng như các sự kiện văn hóa và giải trí thu hút hàng ngàn khách ghé thăm. Du khách đến đài quan sát có thể ngắm nhìn các thiên thạch cũng như nhật thực và nguyệt thực.

Hàng năm vào đầu tháng 11, sinh viên tổ chức một "Ngày liên lạc với công ty" (Firmenkontakttag) tại Đại học Khoa học Ứng dụng Kiel. Đây là hội chợ giáo dục đại học lớn nhất ở Schleswig-Holstein.

4. Chương trình học

Trường có 6 khoa:

  • Nông nghiệp
  • Khoa học máy tính và kỹ thuật điện
  • Kỹ thuật hệ thống sản xuất
  • Phương tiện truyền thông
  • Công tac xa hội
  • Kinh tế học

Xem thêm:

Hành trình du học Đức

Các trường tại Schleswig Holstein

Trên đây là một số những thông tin cơ bản về Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Kiel. Để biết thêm thông tin về du học Đức, vui lòng liên hệ: 

THANH MAI GROUP - GẮN KẾT TƯƠNG LAI

Hotline: 0977.30.5522 - 024.3223.2455

Website: http://thanhmaieducation.vn 

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Số 474 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ trung tâm đào tạo tại Hà Nội: Số 239 đường Phan Bá Vành, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng Thái Nguyên: Khu đô thị Picenza, Phường Đồng Bẩm, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Văn phòng Vinh: Tầng 4, tòa nhà Khoáng sản xây dựng Dầu khí Nghệ An, số 06, đường Nguyễn Quốc Trị, phường Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An.

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: số 7/2 Hồ Biểu Chánh, Quận Phú Nhuận, TP.HCM 

Văn phòng tại Nhật Bản: Aichi, Nagoya, Naka, Taishocho 2-48-2

Nội dung liên quan (4)