Bùng sức nóng cùng ĐẠI HỘI THỂ THAO TME family

Sau bao ngày mong chờ, cuối cùng đại hội thể thao TME cũng sắp diễn ra. Chương trình được xây dựng với rất nhiều hoạt động thú vị. Hãy cùng tìm hiểu ngay nào.

Thời gian tổ chức

Nối tiếp tinh thần thể dục thể thao toàn công ty qua các năm trước, với tiêu chí VUI ĐỂ HỌC - KHỎE ĐỂ CHƠI, năm nay TME hứa hẹn sẽ có một mùa giải mới nhiệt huyết và sôi động hơn hết. Được tổ chức bởi ban lãnh đạo, sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 15/8/2019 - 28/8/2019. Hội thao không chỉ có sự tham gia của các bạn học sinh mà cả cán bộ toàn công ty.

Nội dung sự kiện

Mới mẻ và hấp dẫn hơn các mùa thi đấu trước, năm nay ban tổ chức đã có thêm nhiều môn thể thao mới. Chương trình được diễn ra với 3 hoạt động chính bao gồm giải đá bóng nam, kéo co tập thể và chạy tiếp sức. 

Giải bóng đá nam có sự tham gia của 4 đội chơi trong đó 3 đội là các bạn học sinh và đội còn lại là cán bộ nhân viên của công ty. Diễn ra trong 3 tuần, giải bóng hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta những trận đấu gay cấn, lôi cuốn.

Giải kéo co tập thể diễn ra giữa các lớp theo hình thức loại trực tiếp, mỗi đội gồm 6 người chơi. Chắc chắn phần thi này sẽ rất sôi động và thu hút mọi người cổ vũ.

Giải chạy tiếp sức thi đấu loại trực tiếp với mỗi đội 4 thành viên. Chính vì vậy phần thi này  sở hữu rất nhiều vận động viên điền kinh của mỗi lớp.

Ý nghĩa tuyệt vời của Hội thao

Thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các học sinh, cán bộ nhân viên với công ty là mong muốn lớn nhất của sự kiện này. TME tin rằng, đây không chỉ là lớp học, nơi các bạn trau dồi kiến thức mà chúng ta còn là gia đình, chung một mái nhà.

Không những vậy, việc tham gia thể thao là cách tốt giúp các thành viên rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể chất. Tạo niềm vui cho học sinh sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi.

Bạn có muốn về một nhà cùng TME

Thành lập từ năm 2014, cho đến nay, Thanh Mai Education đã bước sang tuổi thứ 5 và chúng tôi tự hào về những gì mình đã làm được. Trở thành một trong những trung tâm uy tin hoạt động trong lĩnh vực du học Nhật Bản-Hàn Quốc và các dịch vụ liên quan.

TME sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, đã từng học tập và làm việc tại các nước Nhật Bản hay Hàn Quốc. Vì vậy chúng tôi luôn thấu hiểu mong muốn, suy nghĩ của phụ huynh và du học sinh. Từ đó Thanh Mai Education mang đến cho bạn sự tư vấn đúng đắn trong việc định hướng học tập và hỗ trợ học viên trong quá trình chuẩn bị du học. 

Với đội ngũ giáo viên giỏi cùng chương trình giảng dạy hay, điều kiện học tập tốt chắc chắn sẽ giúp các học viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ tiếng Nhật-Hàn.

Không chỉ học trên sách vở, TME luôn cố gắng tạo nhiều giờ học ngoại khóa ý nghĩa giúp các bạn hiểu biết về văn hóa, đồng thời hình thành nhiều thói quen tác phong tốt của người Nhật. Ngoài ra học viên được tham gia các hoạt động team building và thể dục, thể thao của công ty tổ chức. 

Nếu mong muốn đi du học Nhật Bản-Hàn Quốc, hãy để Thanh Mai Education chắp cánh ước mơ cho bạn. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

THANH MAI GROUP - GẮN KẾT TƯƠNG LAI

Hotline: 0977.30.5522 - 024.3223.2455

Website: http://thanhmaieducation.vn 

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Số 474 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ trung tâm đào tạo tại Hà Nội: Số 239 đường Phan Bá Vành, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng Thái Nguyên: Khu đô thị Picenza, Phường Đồng Bẩm, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Văn phòng Vinh: Tầng 4, tòa nhà Khoáng sản xây dựng Dầu khí Nghệ An, số 06, đường Nguyễn Quốc Trị, phường Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An.

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: Số 39, đường 27, Khu phố 9, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM 

Nội dung liên quan (8)