Bạn vẫn chưa rành về cách đăng ký học tại một trường Đại học ở Hàn Quốc? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nộp đơn với tư cách là sinh viên quốc tế.

Việc đăng ký học tại Hàn Quốc là khá dễ dàng và văn phòng tuyển sinh quốc tế luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn. Hầu hết các trường sẽ yêu cầu bạn nộp trực tiếp cho trường thông qua một hồ sơ trực tuyến, giống như các sinh viên Hàn Quốc, vậy nên hãy xem tại website của trường để biết chính xác những điều kiện cần thiết.

May mắn là ngày càng có nhiều các chương trình dạy bằng tiếng Anh ở Hàn Quốc và những chương trình này không đòi hỏi bạn phải nói tiếng Hàn trôi chảy, mặc dầu họ có thể yêu cầu bạn một trình độ tiếng Hàn nhất định để sống thoải mái tại Hàn Quốc. Bạn có thể xem qua hơn 1.000 khóa học được cung cấp bởi các trường Đại học Quốc gia Seoul và Đại học Nữ Ewha.

Những tài liệu cần thiết để đăng ký nhập học

Thư giới thiệu hoặc thư đề cử
Bản sao hộ chiếu
Chứng nhận Khai báo Nhập cảnh và Xuất cảnh được cấp bởi chính quyền Hàn Quốc (Certificate of Facts concerning the Entry and Exit)
Hồ sơ đăng ký học, và thường bao gồm bài tự luận (personal statement)
Chứng chỉ năng lực tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, tùy thuộc vào chương trình mà bạn đăng ký

Bạn sẽ cần thị thực để học tại Hàn Quốc, và bạn nên xin cấp thị thực này càng sớm càng tốt vì quy trình xin thị thực sinh viên có thể mất đến vài tháng.

 

    CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ THANH MAI

  • Hotline: 0977.30.55.22
  • Địa chỉ: Số 474 Hoàng Công Chất, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: https://thanhmaieducation.vn
  • Email: thanhmaieducation@gmail.com
Để lại bình luận của bạn cho Thanh mai Education nhé