Dấu ấn đại hội thể thao TME

Sau gần một tháng tổ chức, vừa qua lễ bế mạc hội thao TME đã diễn ra với nhiều thành tích được xác lập. Dù là chương trình thường niên của công ty mỗi năm nhưng vẫn được mọi người hưởng ứng tích cực. Cùng Thanh Mai điểm lại những khoảnh khắc vui của đại

Sau gần một tháng tổ chức, vừa qua lễ bế mạc hội thao TME đã diễn ra với nhiều thành tích được xác lập. Dù là chương trình thường niên của công ty mỗi năm nhưng vẫn được mọi  người hưởng ứng tích cực. Cùng Thanh Mai điểm lại những khoảnh khắc vui của đại gia đình nhà ta nhé.

Những gì Hội thao đạt được

Với mục đích tạo những buổi ngoại khóa bổ ích cho học viên, có thể nói Hội thao đã thành công rực rỡ. Không chỉ giúp nâng cao tinh thần đoàn kết, mọi người còn được vui chơi lành mạnh, nâng cao tinh thần thể dục thể thao.

Nhiều bạn học viên mới đã trở nên hòa nhập hơn, tự tin và hăng hái tham gia các hoạt động tập thể. Từ đó thúc đẩy tinh thần học tập, cùng nhau cố gắng chinh phục ước mơ du học Nhật Bản.

Kết quả chung cuộc 

Với các hoạt động thi đấu chính gồm đá bóng nam, chạy tiếp sức, kéo co, sau 3 tuần thi đấu quyết liệt, cuối cùng ban tổ chức cũng tìm ra được những đội thi đấu xuất sắc nhất. 

Giải nhất bóng đá nam đã thuộc về đội FUJI

Dù FUJI và đội văn phòng được coi là ngang tài ngang sức. Nhưng với tinh thần quyết tâm thi đấu cao, FUJI đã chiến thắng một cách đầy thuyết phục.

Giải nhất kéo co thuộc về đội DOKUSHIN

DOKUSHIN có thể coi là đội hình bất khả chiến bại vì sở hữu các thành viên nổi trội về sức Mạnh cơ bắp. Đây là chiến thắng có thể dự đoán.

Giải nhất chạy tiếp sức thuộc về đội SAKURA

SAKURA dù không nổi bật về đội hình nhưng mỗi thành viên lại là những chú “báo” ngầm với vận tốc đáng kinh ngạc, cùng với đó là chiến lược thi đấu thông minh. SAKURA đã về đích rất nhanh và bỏ xa những đội còn lại, tạo nên chiến thắng ấn tượng.

Cùng điểm lại những hình ảnh thần thái hiếm hoi của các học viên tại đại Hội thao vừa qua nhé.

Cổ động viên toàn trai xinh gái đẹp

Đội hình thi đấu bóng đá

 

Những hình ảnh ấn tượng trên sân

 

Hội thao đã kết thúc, cái mà học viên thu lại nhiều nhất chính là những kỷ niệm đẹp khó quên bên thầy cô, bạn bè. Dù không phải một chương trình lớn nhưng ta lại có được một kết quả lớn. Hãy cùng nhau tiếp tục thắt chặt tinh thần đoàn kết, hiếu học của gia đình TME nhé.

THANH MAI GROUP - GẮN KẾT TƯƠNG LAI

Hotline: 0977.30.5522 - 024.3223.2455

Website: http://thanhmaieducation.vn 

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Số 474 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ trung tâm đào tạo tại Hà Nội: Số 239 đường Phan Bá Vành, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng Thái Nguyên: Khu đô thị Picenza, Phường Đồng Bẩm, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Văn phòng Vinh: Tầng 4, tòa nhà Khoáng sản xây dựng Dầu khí Nghệ An, số 06, đường Nguyễn Quốc Trị, phường Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An.

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: Số 39, đường 27, Khu phố 9, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM 

Nội dung liên quan (8)