GIỚI THIỆU

THANH MAI EDUCATION - GẮN KẾT TƯƠNG LAI

Thanh Mai Education (TME) được thành lập ngày 6 tháng 8 năm 2014 từ những hạt nhân ban đầu là các sinh viên ưu tú Khoa Quản trị kinh doanh - Trường Đại học Thương Mại, những người đã hoàn thành xuất sắc chương trình du học tại Nhật Bản. Với mục tiêu ban đầu là trở thành cầu nối giúp các bạn sinh viên Việt Nam dễ dàng tiếp cận với môi trường giáo dục tiên tiến tại Đất nước Mặt trời mọc.

Thời điểm ban đầu, TME chỉ có 3 lớp học với chưa đầy 30 học viên. Trung tâm đã tập trung tối đa vào việc đào tạo tiếng Nhật, truyền đạt những kinh nghiệm sống, kinh nghiệm du học và hỗ trợ làm hồ sơ cho các bạn có nguyện vọng tham gia chương trình du học Nhật Bản. Đặc biệt, TME luôn chú trọng vấn đề hỗ trợ du học sinh tại Nhật Bản để các bạn nhanh chóng tìm kiếm được việc làm và ổn định cuộc sống. Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, TME đã trở thành cầu nối cho hàng nghìn thanh niên Việt Nam thực hiện ước mơ du học Nhật Bản. Chúng tôi tự hào là đại diện chính thức của hơn 400 trường Đại học, Cao đẳng, trường Nhật ngữ uy tín tại Nhật Bản luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu du học của các bạn trẻ.

Với tinh thần “TME là một gia đình”, cộng đồng TME Family đã có hàng nghìn thành viên trải đều trên mọi miền của nước Nhật Bản, Hàn Quốc (TME Family) luôn gắn kết, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong học tập và trong cuộc sống. Mục tiêu hướng tới xây dựng các cộng đồng du học sinh TME gắn kết và hoạt động hiệu quả tại tất cả các quốc gia TME đặt chân tới.

Năm 2018, TME chính thức đặt Văn phòng đại diện đặt tại thành phố Nagoya – Nhật Bản.

Tháng 6 năm 2016, TME kết hợp cùng các cựu sinh viên ưu tú từng du học tại Hàn Quốc để triển khai chương trình Tư vấn du học Hàn Quốc và chính thức tuyển sinh du học Hàn Quốc từ kỳ nhập học tháng 12 năm 2016. Sau hơn 3 năm hoạt động, TME Korea đã có quan hệ hợp tác với hàng trăm trường đại học uy tín tại Hàn Quốc.

Tháng 8 năm 2017, TME chính thức triển khai chương trình tư vấn du học tại CHLB Đức. Đặt mối quan hệ chiến lược với các trường Đại học, cao đẳng uy tín và các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, nghề nghiệp tại CHLB Đức. Chúng tôi tập trung chủ yếu vào 5 lĩnh vực nghề nghiệp chính là: Điều dưỡng, Cơ khí, Điện tử, Xây dựng, Nhà hàng – Khách sạn.

Tháng 6 năm 2018, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu được tư vấn trực tiếp, học tập tại địa phương của các học viên, TME đã chính thức đầu tư và đưa vào hoạt động hệ thống các chi nhánh của TME tại Thái Nguyên, TP. Vinh – Nghệ An, TP. Hồ Chí Minh. Toàn bộ các chi nhánh của TME đều hoạt động đồng bộ theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng Giáo Dục Quốc Tế.

Sứ mệnh 

Làm cho du học trở nên dễ dàng với tất cả các bạn trẻ có ước mơ du học. Luôn đồng hành cùng du học sinh trong suốt thời gian du học và lập nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Mục tiêu

Tư vấn hiệu quả: Cùng học sinh lập kế hoạch du học và định hướng nghề nghiệp trong dài hạn. Lựa chọn đúng ngành nghề phù hợp với nguyện vọng, khả năng của học sinh và tình hình tài chính của gia đình.

Đào tạo chất lượng: Không chỉ chú trọng công tác đào tạo ngôn ngữ mà phải tăng cường rèn luyện tác phong, văn hóa và kỹ năng sống cho các học viên. Đảm bảo học viên đủ điều kiện kiến thức để có thể tự mình hòa nhập nhanh với môi trường học tập mới. Phòng và giải quyết triệt để vấn đề “sốc văn hóa” đối với du học sinh.

Chính xác - Chuyên nghiệp: Quy trình xử lý hồ sơ được chuẩn hóa nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí, giảm thiểu sai sót và đơn giản hóa mọi thủ tục. Phụ huynh, học sinh được tham gia vào cả quá trình xử lý hồ sơ để nắm rõ tình trạng hồ sơ của học sinh. Mọi chuyên viên của bộ phận hồ sơ phải am hiểu tường tận các văn bản pháp luật liên quan của nước sở tại, nhanh chóng thích nghi với mọi thay đổi trong cơ chế, chính sách nhập cảnh.

Tiết kiệm chi phí: Cùng phụ huynh và học sinh lập kế hoạch tài chính du học chi tiết để giảm thiểu các chi phí phát sinh không cần thiết. Phát triển hệ thống chi nhánh rộng khắp trên toàn quốc tạo điều kiện thuận lợi để các bạn du học sinh có thể tiếp cận thông tin trực tiếp với công ty, hạn chế vấn đề thông qua các trung gian. Đồng thời xây dựng những chương trình phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả các bạn du học sinh, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các bạn.

TME có thể hỗ trợ gì được cho bạn?

Cùng bạn tìm hiểu thông tin du học: Các tư vấn viên của chúng tôi đều là những cựu du học sinh – những người có kinh nghiệm và hiểu rất rõ những khó khăn mà du học sinh phải đối mặt. Vì vậy các tư vấn viên sẽ cung cấp những thông tin cần thiết và hữu ích giúp học sinh, sinh viên đi đến những quyết định đúng đắn, thông tin chi tiết và chính xác đến trường học, khoá học; những đặc điểm về đất nước và con người nơi các bạn dự định du học.

Cùng bạn lập kế hoạch du học: Chúng tôi cùng bạn đánh giá năng lực bản thân, lựa chọn những nghề nghiệp phù hợp với bạn. Chúng tôi cùng bạn xây dựng một kế hoạch tài chính, kế hoạch học tập và kế hoạch nghề nghiệp sau tốt nghiệp, đặc biệt cùng bạn đưa ra những mục tiêu và thực hiện các mục tiêu đó.

Cùng bạn học ngôn ngữ và văn hóa du học: Hệ thống đào tạo rộng khắp trên cả nước, đào tạo đa ngôn ngữ Nhật, Hàn, Đức… Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp sẽ cùng bạn xây dựng kế hoạch học tập, phương pháp học hiệu quả và chinh phục các mục tiêu trong học tập ngôn ngữ. Chúng tôi sẽ dạy các bạn những kỹ năng sống, những vấn đề khác biệt về văn hóa để bạn có thể tự mình hòa nhập với môi trường sống tại nước sở tại.

Cùng bạn hoàn thiện hồ sơ xin visa du học: Tại TME, các bạn được tự do chọn trường, ngành nghề, khu vực học tập. Các bạn được tham gia trực tiếp vào quá trình chuẩn bị hồ sơ để không bao giờ phải lo lắng về tiến độ, tình trạng hồ sơ của mình. Đội ngũ chuyên viên hồ sơ của chúng tôi sẽ cùng bạn biến câu chuyện xin visa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đưa, đón tại sân bay và hỗ trợ làm các thủ tục, giấy tờ cần thiết tại nước sở tại.

Giúp đỡ tìm việc làm thêm trong quá trình học, giới thiệu việc làm miễn phí sau khi tốt nghiệp.

Thông tin về chính sách học bng: Cung cấp tối đa các chương trình học bổng, hướng dẫn thủ tục để các bạn có thể tham dự kỳ thi học bổng và giành được những suất học bổng giá trị nhất.

Là cầu nối thông tin giữa phụ huynh - nhà trường - các bạn học sinh, sinh viên trong suốt thời gian du học. Liên hệ thường xuyên với trường để liên tục cập nhật tình hình học tập của học sinh. Thông báo tới gia đình học sinh khi có yêu cầu.

Hi vọng với sự hỗ trợ tận tâm từ TME, con đường tiến bước đến nền học vấn tương lai của tất cả các bạn học sinh sẽ luôn thành công tốt đẹp, gặt hái được nhiều thành tích vì thành quả của chính các bạn góp phần chứng minh cho sự lựa chọn “TME – Gắn kết tương lai” của các bạn là hoàn toàn đúng đắn.