Tổ chức giáo dục quốc tế Thanh Mai Education

Tầm nhìn , sứ mệnh, giáo trị cốt lõi

THANH MAI EDUCATION - GẮN KẾT TƯƠNG LAI

VỀ DU HỌC THANH MAI EDU

THANH MAI EDU cùng mạng lưới đối tác uy tín, chất lượng cao trên toàn cầu, luôn thấu hiểu mong muốn và nguyện vọng du học của khách hàng: du học để trở về phục vụ Tổ quốc, Du học để phát triển bản thân, xây dựng sự nghiệp mang tầm quốc tế. 

Trên hành trình vươn mình ra thế giới ấy, chúng tôi hiểu được rằng sự hỗ trợ của các đơn vị/công ty định hướng và tư vấn du học, di trú là vô cùng quan trọng. Bởi vậy, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để quý khách hàng an tâm, hài lòng khi chọn lựa THANH MAI EDU

Sự tin tưởng của khách hàng, sự coi trọng và đánh giá cao của các cấp Chính phủ, Đại sứ quán các nước, các đối tác trong, ngoài nước là minh chứng cho cam kết của THANH MAI EDU về dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng cao của chúng tôi.

Hiện nay THANH MAI EDU là đại diện tuyển sinh chính thức của 300 trường Đại học, Cao đẳng, Trung học danh tiếng khi đi Du học Hàn Quốc, Du học Nhật Bản, Du học CHLB Đức,…

Hàng nghìn sinh viên đã có Visa, thành danh tại giảng đường quốc tế chính là câu chuyện chân thực và đáng tự hào mà chúng tôi muốn kể cho những ai đang ấp ủ giấc mơ du học.

Bạn đang tìm một Công ty du học Hàn Quốc, Công ty du học Nhật Bản, Công ty du học Đức uy tín nhất thì THANH MAI EDU chính là địa chỉ tin cậy nhất mà bạn đang cần. Trung tâm tư vấn du học THANH MAI EDU đã và đang là cầu nối tri thức của rất nhiều thế hệ du học sinh Việt Nam.

VÌ SAO NÊN CHỌN THANH MAI EDU

 • Đại diện tuyển sinh của hơn 300 trường trên các nước
 • Liên kết với hơn 50 đại sứ quán trên toàn quốc
 • Hơn 1500 học sinh của THANH MAI EDU đã xuất cảnh
 • Hơn 200 chương trình học bổng quốc tế
 • 98,6% học sinh, khách hàng đỗ visa
 • Chi phí minh bạch, rõ ràng
 • Tư vấn MIỄN PHÍ mọi thông tin của đất nước du học.
 • Cơ hội nhận được học bổng tại các trường danh tiếng trên thế giới.
 • Rèn luyện kỹ năng phỏng vấn để hoàn thành hồ sơ xin VISA tuyệt đối 100%.
 • Luôn đồng hành, giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình đi du học.
 • Được hỗ trợ mua vé máy bay giá tốt
 • Được tư vấn hỗ trợ việc làm, tư vấn hỗ trợ lưu trú sau khi tốt nghiệp tại đất nước sở tại.
Tầm nhìn

  THANH MAI EDU Không ngừng phát triển để trở thành Công ty tư vấn du học hàng đầu

  THANH MAI EDU Tạo nên vị thế mới trong lòng phụ huynh và học sinh

  THANH MAI EDU Mở rộng hợp tác các quốc gia để tăng sự lựa chọn

  THANH MAI EDU Giành nhiều học bổng, mang đến nhiều cơ hội du học cho các bạn trẻ

Sứ mệnh

THANH MAI EDU Hướng tới sự tư vấn chuyên nghiệp, đánh giá đúng trình độ năng lực của từng học sinh, từ đó giúp học sinh, sinh viên có những quyết định chính xác nhất.

Chúng tôi sẵn sàng để tạo nên sự thay đổi trong nhận thức về giá trị của du học – Không chỉ là trải nghiệm mà còn là nền tảng vững chắc cho

Giá trị cốt lõi

THANH MAI EDU là nơi đặt giá trị nhân văn trở thành yếu tố cốt lõi trong mọi hoạt động. Khiến học sinh và khách hàng phát huy những mặt tốt là mục đích của chúng tôi

Tại THANH MAI EDU, chúng tôi tôn trọng và đề cao giá trị CON NGƯỜI. Tất cả được định hướng dựa trên khả năng và bản ngã riêng của mỗi học sinh.

Sự tăng trưởng bền vững của đất nước thực sự cần nguồn nhân lực được đào tạo hàn lâm, có nhiều kinh nghiệm quốc tế, nhiệt thành đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước. Đó chính là nguồn động lực để Thanh Mai Edu vững bước cống hiến, phát triển dịch vụ và giúp đỡ Du học sinh Việt Nam chạm tay đến ước mơ.

2020

Đặt ra dấu ấn thương hiệu THANH MAI EDU

+50,000

Tư vấn cho hàng nghìn học sinh

4.98/5

Khách hàng luôn hài lòng

Công ty tư vấn du học

hàng đầu Việt Nam

THANH MAI Edu sẽ phát triển thành công ty tư vấn du học hàng đầu Việt Nam, mở rộng thị trường, đáp ứng nhu cầu đi khắp Thế giới của khách hàng.

THANH MAI Edu coi trọng yếu tố con người, vì thế mỗi thành viên của công ty sẽ là một cầu nối mang trong mình trong trách giúp đỡ và đồng hành cùng khách hàng.

                                                                           Nguyễn Văn Tài – Tổng giám đốc

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN DU HỌC MỚI NHẤT

  Để lại thông tin giúp Thanh Mai Education tư vấn cho bạn