Bật mí những tiêu chí giúp bạn đạt được visa thẳng 100%

Nếu bạn có ý định du học Hàn Quốc theo diện visa thẳng thì chắc chắn bạn cần nắm được một số thông tin nhất định. Đó là làm thế nào để bạn chắc chắn được nhận visa thẳng 100%. Sau đây, Thanh Mai Education sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Nếu bạn có ý định du học Hàn Quốc theo diện visa thẳng thì chắc chắn bạn cần nắm được một số thông tin nhất định. Đó là làm thế nào để bạn chắc chắn được nhận visa thẳng 100%. Sau đây, Thanh Mai Education sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Visa thẳng là loại visa giúp bạn được miễn giảm hồ sơ và xin mã số visa tại cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc sở tại, nơi đặt trụ sở của trường đại học. Chỉ có các trường đại học thuộc top 1% mới được phép cấp loại visa này.

Một số tiêu chí giúp bạn chắc chắn đạt được visa thẳng:

1.Kết quả học tập thuộc hàng giỏi, xuất sắc

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá về một du học sinh chính là kết quả học tập. Kết quả học tập càng cao thì càng giúp bạn nâng cao khả năng đạt được visa thẳng. Mức điểm tối thiểu mà bạn phải đạt được là 8.0. Đây có thể giống như cách xét tuyển học bạ tại Việt Nam, nếu bạn có kết quả học tập cao thì bạn sẽ được xét tuyển thẳng vào một số trường đại học. Tương tự nếu xin visa thẳng du học Hàn Quốc, đại sứ quán thường sẽ có ưu tiên đối với những du học sinh có kết quả học tập xuất sắc.

2.Đỗ vào trường đại học Hàn Quốc thuộc top 1%

Nếu bạn thông qua vòng xét tuyển của trường đại học thuộc top 1% thì gần như chắc chắn bạn đã có visa thẳng.

3. Có các chứng chỉ tiếng như Topik, IELTS, TOEFL

Việc có các chứng chỉ tiếng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc xin visa thẳng. Nếu bạn có chứng chỉ Topik thì 90% bạn sẽ không phải tới đại sứ quán để phỏng vấn. Còn các chứng chỉ IELTS hay TOEFL thì bạn cần căn cứ vào chuyên ngành bạn chọn. Đủ điều kiện thì bạn sẽ được xét visa thẳng.

4.Tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Người Hàn Quốc khá quan trọng tham gia các hoạt động xã hội, vì thế nếu bạn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì sẽ là một điểm cộng giúp bạn có được visa thẳng.

5.Khả năng chứng minh tài chính tốt

Vì trước đây có rất nhiều du học sinh sang Hàn Quốc rồi bỏ trốn nên hiện nay Hàn Quốc rất coi trọng việc chứng minh tài chính của du học sinh. Khả năng chứng minh tài chính càng tốt, bạn càng dễ dàng nhận được visa thẳng.

Mong rằng bài viết trên đã mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn. Để biết thêm thông tin về du học Hàn Quốc, vui lòng liên hệ:

THANH MAI GROUP - GẮN KẾT TƯƠNG LAI

Hotline: 0977.30.5522 - 024.3223.2455

Website: http://thanhmaieducation.vn 

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Số 474 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ trung tâm đào tạo tại Hà Nội: Số 239 đường Phan Bá Vành, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng Thái Nguyên: Khu đô thị Picenza, Phường Đồng Bẩm, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Văn phòng Vinh: Tầng 4, tòa nhà Khoáng sản xây dựng Dầu khí Nghệ An, số 06, đường Nguyễn Quốc Trị, phường Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An.

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: Số 39, đường 27, Khu phố 9, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM 


Nội dung liên quan (8)