Những ngành nghề HOT dành cho du học sinh Hàn

Du học Hàn Quốc là lựa chọn của không ít các bạn trẻ hiện nay, vậy nên lựa chọn ngành nghề nào cho phù hợp với xu hướng? Sau đây là 4 ngành nghề HOT mà các bạn du học sinh Hàn có thể cân nhắc

Du học Hàn Quốc là lựa chọn của không ít các bạn trẻ hiện nay, vậy nên lựa chọn ngành nghề nào cho phù hợp với xu hướng? Sau đây là 4 ngành nghề HOT mà các bạn du học sinh Hàn có thể cân nhắc.

1. Ngành thẩm mĩ, làm đẹp

Hiện nay khi nhắc đến ngành công nghiệp thẩm mĩ, làm đẹp, đất nước được nhắc đến đầu tiên chính là Hàn Quốc. Vì vậy không quá khó hiểu khi đây là một trong những nước có chất lượng đào tạo tốt nhất về lĩnh vực này. Khi du học tại đây, bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với nền công nghiệp thẩm mĩ chất lượng cao. Được hướng dẫn bởi các giảng viên có chuyên môn tốt và đặc biệt cơ sở vật chất rất hiện đại để phục vụ tối đa việc học tập của học viên.

Đây là một ngành nghề đang rất phát triển không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở Việt Nam. Chất lượng cuộc sống ngày càng cao thì nhu cầu làm đẹp cũng ngày một tăng. Vì vậy cơ hội việc làm ở ngành nghề này là vô cùng rộng lớn. Đây cũng chính là nguyên nhân chính khiến ngành thẩm mĩ trở thành lựa chọn hàng đầu mà du học sinh nên cân nhắc.

Ngành thẩm mĩ, làm đẹp tại Hàn Quốc

2. Ngành kỹ thuật, cơ khí, công nghệ thông tin

Từ trước đến nay khi du học về lĩnh vực kĩ thuật, công nghệ thông tin thì Nhật Bản sẽ là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên những năm gần đây, với sự phát triển vượt bậc của các tập đoàn như Samsung, Huyndai...thì chất lượng đào tạo của Hàn Quốc về lĩnh vực này đã sánh ngang với Nhật Bản. Cơ sở vật chất hiện đại cùng sự chú trọng trong việc thực hành của sinh viên cũng là một điểm cộng cho các trường đại học tại Hàn Quốc,...Tại Hàn Quốc, nhân lực thuộc các ngành này cũng đang trong tình trạng thiếu hụt, vì vậy nếu du học sinh có ý định định cư tại đây thì cơ hội việc làm là rất lớn. Tại Việt Nam, các tập đoàn lớn như Vingroup đang phát triển các ngành về chế tạo ôto, điện thoại,.. bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc làm sau khi về nước.

Đào tạo cơ khí tại Hàn Quốc

3. Ngành truyền thông, Marketing

Sự phát triển của 2 ngành nghề này ở thời điểm hiện tại và tương lai là vô cùng lớn. Trong thời đại công nghệ phát triển thì bất cứ một công ty hay tổ chức nào cũng cần truyền thông và marketing. Tại Hàn Quốc, đây cũng là một trong các ngành nghề được lựa chọn nhiều nhất. Cách Hàn Quốc làm truyền thông và marketing rất xuất sắc. Họ đã tạo ra các ca sĩ thần tượng nổi tiếng trên thế giới, đưa hình ảnh đất nước Hàn Quốc trở nên hấp dẫn với du khách nước ngoài. Vì vậy du học sinh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy của các trường đại học Hàn Quốc trong lĩnh vực này.

 Ngành truyền thông và Marketing

4. Ngành khách sạn, du lịch 

Du lịch, khách sạn là một trong những ngành đang khát nhân lực nhất tại Việt Nam và cả các nước châu Á khác. Theo thống kê của tổng cục du lịch châu Á, mức độ tăng trưởng của ngành này riêng tại Việt Nam là 15% mỗi năm. Vì thế lựa chọn học ngành này là một quyết định sáng suốt thậm chí khi du học sinh có ý định về nước phát triển. Hàn Quốc là một trong những nước có ngành du lịch, khách sạn phát triển hàng đầu tại châu Á. Cơ hội phát triển của những du học sinh theo học ngành này muốn định cư ở đây cũng rất tốt. Vì vậy không khó hiểu khi nhiều du học sinh muốn đến xứ sở kim chi để theo đuổi lĩnh vực này.

Đào tạo chuyên ngành khách sạn, du lịch tại Hàn Quốc

Mong rằng bài viết trên đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Hàn Quốc, vui lòng liên hệ:

Website: http://thanhmaieducation.com

Hotline: 0977.30.5522 - 024.3223.2455

Địa chỉ văn phòng: 474 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

Địa chỉ trung tâm đào tạo: Số 239 đường Phan Bá Vành, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Nội dung liên quan (7)