Đại học Khoa học Ứng dụng Bremerhaven (Hochschule Bremerhaven)

Chọn trường để du học Đức là một giai đoạn khó khăn với nhiều câu hỏi được đặt ra: Học gì? Ở đâu? Chương trình và chính sách học?... Dưới đây, TME sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

1. Thông tin chung

Được thành lập vào năm 1975, Đại học Khoa học Ứng dụng Bremerhaven (Hochschule Bremerhaven) là một tổ chức giáo dục đại học công lập phi lợi nhuận nằm trong bối cảnh đô thị của thị trấn lớn Bremerhaven, thành phố Bremen. Chính thức được công nhận bởi Senatorin für Bildung und Wissenschaft, Bremen (Thượng nghị sĩ về Giáo dục và Khoa học). Trường có khoảng 150 nhân viên giảng dạy và hành chính luôn sẵn sàng để hỗ trợ sinh viên.

 • Tên viết tắt: HS Bremerhaven
 • Tên đầy đủ: Hochschule Bremerhaven
 • Địa chỉ: An der Karlstadt 8, 27568 Bremerhaven, Đức
 • Số điện thoại: +49 471 48230
 • Website: https://www.hs-bremerhaven.de/start/
 • Số lượng sinh viên: 3.163

2. Đặc điểm chính của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Bremerhaven là một tổ chức giáo dục đại học nhỏ. Trường cung cấp các khóa học và chương trình bằng cấp giáo dục đại học được công nhận chính thức như bằng cử nhân, bằng thạc sĩ trong một số lĩnh vực nghiên cứu. Trường có chính sách nhập học chọn lọc dựa trên hồ sơ học tập và điểm số trong quá khứ của học sinh. 

Đại học Khoa học Ứng dụng Bremerhaven có sự hợp tác chặt chẽ với ngành trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu. Trường có một nền giáo dục định hướng ứng dụng và định hướng thực hành.

Sinh viên của trường có thể thuận lợi trong việc tiếp cận các kiến ​​thức của sinh viên tốt nghiệp của trường bằng cách sử dụng một mạng lưới cựu sinh viên. Qua đó, luôn có sự trao đổi chuyên sâu giữa các yêu cầu hiện tại của nền kinh tế về nội dung học tập và phần mềm của sinh viên.

Để có được thông tin đầu tiên về cuộc sống hàng ngày của sinh viên và hiểu biết sâu sắc về nó, bạn có thể chuyển sang Contact Center School-University của trường bất cứ lúc nào. Đặc biệt bạn có thể có cơ hội duy nhất để có cái nhìn cận cảnh các lớp học và phòng thí nghiệm để cảm nhận việc trở thành một sinh viên như thế nào ngay cả trước khi bạn đăng ký học. 

3. Cơ sở vật chất

 • Thư viện của trường được xây dựng với các tài liệu chuyên môn về các khóa học, theo tiêu chuẩn của Thư viện Đại học và Bang .
 • Có các quán ăn tự phục vụ.
 • Đơn vị điều hành trung tâm cung cấp máy tính hỗ trợ tất cả các khoa và sinh viên của trường đại học đào tạo từ xa ở Hagen.
 • Các Ủy ban Sinh viên (ASTA) với hội đồng sinh viên (An der Karlstadt 8), Chủ tịch và các loa đại diện cho lợi ích của sinh viên.
 • Các cựu sinh viên là một mạng lưới vì lợi ích của cựu sinh viên, sinh viên và trường đại học, bao gồm các hiệp hội cựu sinh viên cũng như các nhóm hỗ trợ và hữu nghị.

4. Chương trình học

Các lĩnh vực nghiên cứu

 • Chương trình 1: Kỹ thuật năng lượng, Công nghệ thực phẩm, Kỹ thuật công nghiệp, Kỹ thuật hàng hải, Kỹ thuật y khoa, Khoa học hải lý, Kỹ thuật sản xuất,...
 • Chương trình 2: Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Sự quản lý, Nghiên cứu phương tiện, Đa phương tiện, Du lịch, Giao thông và Truyền thông, Kỹ thuật vận tải, Quản lý vận tải,...

Xem thêm:

Hành trình du học Đức

Các trường tại bang Bremen

Chọn trường du học Đức là quá trình mà bạn sẽ phải đối mặt với một quyết định quan trọng, ảnh hưởng đáng kể đến sự nghiệp sau này của bạn. Thanh Mai muốn đồng hành cùng bạn trong quá trình ra quyết định này và cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

Để biết thêm thông tin về du học Đức, vui lòng liên hệ: 

THANH MAI GROUP - GẮN KẾT TƯƠNG LAI

Hotline: 0977.30.5522 - 024.3223.2455

Website: http://thanhmaieducation.vn 

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Số 474 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ trung tâm đào tạo tại Hà Nội: Số 239 đường Phan Bá Vành, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng Thái Nguyên: Khu đô thị Picenza, Phường Đồng Bẩm, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Văn phòng Vinh: Tầng 4, tòa nhà Khoáng sản xây dựng Dầu khí Nghệ An, số 06, đường Nguyễn Quốc Trị, phường Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An.

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: số 7/2 Hồ Biểu Chánh, Quận Phú Nhuận, TP.HCM 

Văn phòng tại Nhật Bản: Aichi, Nagoya, Naka, Taishocho 2-48-2

Nội dung liên quan (4)