Đại học Flensburg (Europa-Universität Flensburg)

Là một trong những trường đại học hàng đầu tại Đức, trường đại học Flensburg nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục và khoa học xã hội.

1. Thông tin chung

 • Tên viết tắt: EUF
 • Tên đầy đủ: Europa-Universität Flensburg
 • Địa chỉ: Auf dem Campus 1, 24943 Flensburg, Đức
 • Số điện thoại: +49 461 80502
 • Website: https://www.uni-flensburg.de
 • Số lượng sinh viên: 5.022

Đại học Flensburg (Europa-Universität Flensburg) là một trường đại học ở thành phố Flensburg, Đức. Trường được thành lập vào năm 1994 và là trường đại học cực bắc ở Đức. Mặc dù có tư cách đại học đầy đủ và quyền trao bằng tiến sĩ, Đại học Flensburg chủ yếu cung cấp các khóa học về giáo dục và các lĩnh vực khác của khoa học xã hội.

Các chương trình đặc biệt bao gồm các khóa học nghiên cứu Đức - Đan Mạch hợp tác với Đại học Nam Đan Mạch tại Sønderborg, liên quan đến sự liên kết với Fachhochschule Flensburg.

2. Đặc điểm nổi bật của trường

Là một trong những trường đại học hàng đầu tại Đức, trường đại học Flensburg nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục và khoa học xã hội. Trường được cho phép cấp bằng tiến sĩ ở nhiều lĩnh vực. Hằng năm, trường thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế và chính điều này đã tạo nên thương hiệu cho trường trong quá trình hội nhập quốc tế và mang lại cho trường một môi trường học tập quốc tế đầy thú vị. 

Trường có 200 cán bộ và 400 giáo sư thỉnh giảng, chủ yếu là các nhà giáo lâu năm và giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực giảng dạy. Tuy là một trường đại học khá trẻ so với nhiều trường đại học khác tại Đức, song trường  Đại học Flensburg đã tạo nên một chỗ đứng riêng với những điểm nổi trội trong giáo dục, môi trường học tập và những gì trường mang lại cho sinh viên nhất là các du học sinh quốc tế. 

ằm sát biên giới Đan Mạch, khi học tập tại trường bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những cảnh đẹp mê hồn như những vịnh hẹp, những thác nước,…và hơn thế nữa trải nghiệm những gì chưa từng có để làm mới cuộc sống. Trường sẽ mang lại cho bạn một môi trường học tập hiện đại, một cuộc sống năng động, một chất lượng giáo dục hoàn hảo và một trải nghiệm độc đáo.

3. Cơ sở vật chất

Từ năm 2002, trường đại học Flensburg đã xây mới nhiều cơ sở hạ tầng đảm bảo phục vụ đầy đủ cho việc giảng dạy của giáo viên và học sinh. Khuôn viên của trường bao gồm: giảng đường, thư viện trung tâm, công viên, khu nội trú cho sinh viên, trung tâm thể thao và thể hình, canteen và các quán ăn tự phục vụ cho sinh viên, … Khu thể thao dưới nước hiện đại được trường đầu tư xây dựng từ năm 2009. Trạm đường sắt chính cách trường khoảng gần 1 dặm và chỉ mất khoảng 5 dặm là có thể ra tới biển.

4. Chương trình học

Trường có các Khoa đào tạo như sau:

 • Giáo dục nghề
 • Quản trị kinh doanh quốc tế
 • Quản lý môi trường
 • Văn hóa và chuyển ngữ
 • Quản lý hệ thống năng lượng
 • Khoa học giáo dục
 • Giáo dục sức khỏe
 • Sư phạm

Xem thêm:

Hành trình du học Đức

Các trường tại Schleswig Holstein

Trên đây là một số những thông tin cơ bản về Trường Đại học Ruhr Bochum. Để biết thêm thông tin về du học Đức, vui lòng liên hệ: 

THANH MAI GROUP - GẮN KẾT TƯƠNG LAI

Hotline: 0977.30.5522 - 024.3223.2455

Website: http://thanhmaieducation.vn 

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Số 474 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ trung tâm đào tạo tại Hà Nội: Số 239 đường Phan Bá Vành, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng Thái Nguyên: Khu đô thị Picenza, Phường Đồng Bẩm, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Văn phòng Vinh: Tầng 4, tòa nhà Khoáng sản xây dựng Dầu khí Nghệ An, số 06, đường Nguyễn Quốc Trị, phường Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An.

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: số 7/2 Hồ Biểu Chánh, Quận Phú Nhuận, TP.HCM 

Văn phòng tại Nhật Bản: Aichi, Nagoya, Naka, Taishocho 2-48-2

Nội dung liên quan (4)