Đại học Khoa học Ứng dụng Nordakademie (Nordakademie Hochschule der Wirtschaft)

Đại học Khoa học Ứng dụng Nordakademie cung cấp các khóa học thực tế với điều kiện học tập tuyệt vời. Sinh viên tốt nghiệp, cả sinh viên trong nước và du học sinh quốc tế đều có được con đường sự nghiệp ấn tượng.

1. Thông tin chung

 • Địa chỉ: Köllner Chaussee 11, 25337 Elmshorn, Đức
 • Số điện thoại: +49 4121 40900
 • Website: https://www.nordakademie.de/
 • Số lượng sinh viên: 1.831

Nordakademie Hochschule der Wirtschaft là một trường đại học khoa học ứng dụng tư nhân, được nhà nước công nhận với các cơ sở ở Elmshorn (Schleswig-Holstein) và tại Hamburg được tài trợ bởi Nordakademie Gemeinnützige Aktiengesellschaft.

Nordakademie được thành lập vào năm 1992, ban đầu theo sáng kiến ​​kinh doanh và bắt đầu nghiên cứu vào năm 1993 tại Pinneberg. Phạm vi của các khóa học bao gồm ba khóa học văn bằng kép về kỹ thuật công nghiệp, quản trị kinh doanh và tin học kinh doanh.

2. Đặc điểm nổi bật của trường

Đại học Khoa học Ứng dụng Nordakademie cung cấp các khóa học thực tế với điều kiện học tập tuyệt vời và tỷ lệ thành công cao. Sinh viên tốt nghiệp, cả sinh viên trong nước và du học sinh quốc tế đều có được con đường sự nghiệp ấn tượng.

Thành tựu của trường:

 • Nhận tài trợ phi lợi nhuận trực tiếp từ các công ty nổi tiếng
 • Tái công nhận hệ thống thành công là trường đại học đầu tiên ở Đức (2018)
 • Công nhận hệ thống trường là một trong những trường đại học đầu tiên ở Đức (2012)
 • Giải thưởng của khóa học MBA bán thời gian với con dấu cao cấp của FIBAA (2008)

Năm 2015, Nordakademie là trường đại học đầu tiên ở Đức được Hội đồng Phát triển bền vững (RNE) kiểm toán. Với hơn 2.000 địa điểm học tập và hơn 300 công ty hợp tác, Nordakademie cũng là một trong những trường đại học tư lớn nhất với lớp học giảng dạy tại Đức.

3. Cơ sở vật chất

Văn phòng quốc tế (Akademisches Auslandsamt) hỗ trợ sinh viên của Nordakademie  chuẩn bị học kỳ ở nước ngoài, với sự hỗ trợ của bộ phận sinh viên ở nước ngoài, cung cấp thông tin, trong số những điều khác, về cơ hội học tập tại các trường đại học đối tác ở nước ngoài.

Thư viện của Nordakademie bao gồm hơn 18.000 đầu sách và khoảng 80 tạp chí khoa học, kho sách được cập nhật liên tục. Phòng đọc rộng rãi, bạn có thể học, đọc và viết bài. Ưu đãi in ấn hấp dẫn được bổ sung bởi cơ sở dữ liệu thư viện chất lượng cao.

Kể từ tháng 1 năm 2015, Nordakademie Gemeinnützige AG tại Elmshorn đã điều hành một ký túc xá đại học. Tổng cộng có 60 phòng được đặt trong "tòa nhà B" (40 phòng) và trong "tòa nhà E" (6 phòng). Kể từ tháng 1 năm 2018, thêm 14 phòng đã sẵn sàng hoạt động trong tòa nhà mới F.

Nordakademie có căng tin riêng trong khuôn viên trường, nó có thể được tìm thấy trên tầng cao nhất của tòa nhà Erasmus và có một sân thượng với một cái nhìn tuyệt đẹp của khuôn viên trường.

4. Chương trình học

Trường cung cấp các chương trình học như sau:

 • Bằng cử nhân kép
 • Thạc sĩ bán thời gian
 • Giáo dục nâng cao
 • các khóa học Certificate 
 • MBA và các chương trình thạc sĩ khác

Xem thêm:

Hành trình du học Đức

Các trường tại Schleswig Holstein

Trên đây là một số những thông tin cơ bản về Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Nordakademie. Để biết thêm thông tin về du học Đức, vui lòng liên hệ: 

THANH MAI GROUP - GẮN KẾT TƯƠNG LAI

Hotline: 0977.30.5522 - 024.3223.2455

Website: http://thanhmaieducation.vn 

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Số 474 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ trung tâm đào tạo tại Hà Nội: Số 239 đường Phan Bá Vành, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng Thái Nguyên: Khu đô thị Picenza, Phường Đồng Bẩm, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Văn phòng Vinh: Tầng 4, tòa nhà Khoáng sản xây dựng Dầu khí Nghệ An, số 06, đường Nguyễn Quốc Trị, phường Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An.

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: số 7/2 Hồ Biểu Chánh, Quận Phú Nhuận, TP.HCM 

Văn phòng tại Nhật Bản: Aichi, Nagoya, Naka, Taishocho 2-48-2

Nội dung liên quan (4)