Đại học Konyang - Konyang University

Trường đại học Konyang ở Hàn Quốc, là một trường đại học còn rất trẻ. Nhưng trường đã đem lại cho sinh viên trong nước cũng như du học sinh quốc tế những chương trình học thiết thực đem lại hiệu quả cao trong quá trình hướng nghiệp.

1. Thông tin chung

  • Địa chỉ: 30-1 Nae-dong, Nonsan, Chungcheongnam-do, Hàn Quốc
  • Số điện thoại: +82 41-730-5114
  • Website: http://www.konyang.ac.kr

Trường Đại học Konyang có cơ sở chính nằm ở Nonsan và Bệnh viện Đại học Konyang nằm tại Daejeon. Mặc dù, là một trường đại học trẻ nhưng Konyang đã đạt được khá nhiều thành tựu đáng kể. Trường Đại học Konyang vinh dự được Bộ giáo dục Hàn Quốc chọn là một trong những trường đại học hàng đầu có cải cách tích cực trong chương trình giáo dục đào tạo và trong tương lai có thể trở thành một trong những trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc.

Với hệ thống giáo dục tiên tiến nhấn mạnh giáo dục ngoại ngữ và công nghệ thông tin, Đại học Konyang mở ra một chương mới trong việc trau dồi tài năng toàn cầu thông qua quan hệ đối tác với 38 trường đại học nổi tiếng nước ngoài như: Mỹ, Úc, Nga, Nhật Bản, Ấn Độ, … và tiếp nhận nhiều sinh viên nước ngoài tới học tập. Mục tiêu của trường là dành cho sinh viên những điều tốt đẹp nhất.

Đại học Konyang hiện có 2 campus và 9 trường thành viên với các chuyên khoa và chuyên ngành học khác nhau.

2. Đặc điểm nổi bật của trường

  • Đại Học Konyang được bộ giáo dục Hàn Quốc bình chọn là “Trường đại học đi đầu trong việc phát triển công tác giáo dục hệ Đại học”.
  • Trường luôn hỗ trợ tìm việc làm tốt cho du học sinh, để du học sinh có đời sống sinh viên ổn định. Trước khi tốt nghiệp, du học sinh sẽ được tham gia các chương trình hướng dẫn tìm việc và tham gia hội chợ việc làm tại Hàn Quốc.
  • Được bộ giáo dục khoa học kỹ thuật Hàn Quốc chọn là đơn vị tham gia chương trình nâng cao năng lực giáo dục trong 5 năm liên tiếp từ 2008 đến 2012.
  • Sinh viên của trường sẽ được trải nghiệm các chương trình văn hóa truyền thống, tham quan doanh nghiệp, du lịch văn hóa
  • Đại học Konyang thuộc nhóm trường Đại học thu học phí thấp nhất trong các trường Đại Học tư thục Hàn Quốc.

3. Cơ sở vật chất

Trường có 2 cơ sở chính là:

  • Nonsan Campus (chính): 121 Daehakro, thành phố Nonsan, Nam Chungcheong (cách Seoul 300km)
  • Daejeon Campus: 158 gwanjeo-dong, thành phố Daejeon (cách Seoul 250km)

Daejeon Campus

1. Trung tâm y tế

Bao gồm một tầng hầm và 10 tầng trên mặt đất, tòa nhà lớn 19.155㎡ là nơi sinh viên chuyên ngành khoa học y tế đến học. Trung tâm được trang bị một phòng giảng, phòng thông tin y tế, phòng thí nghiệm và văn phòng hành chính tổng hợp. Ngoài ra, còn có Nottgok Hall (khán phòng), một phòng tập thể dục đa năng, quán ăn tự phục vụ, cửa hàng tiện lợi và bãi đậu xe ngầm.

2. Ký túc xá Damgok

Tòa nhà 15 tầng với một tầng hầm (7.293㎡) có 184 phòng gia đình với các phòng đơn có thể chứa tổng cộng 360 người, ở tầng một là phòng học, quán cà phê internet, phòng hội thảo và khu vực nghỉ ngơi; trong tầng hầm là phòng giặt ủi và phòng tập thể dục.

3. Tòa nhà phúc lợi xã hội

Tòa nhà 7 tầng với một tầng hầm (7.005㎡) là nơi các sinh viên cho các chuyên ngành phúc lợi xã hội và liên quan đến y học đến. Có phòng giảng, phòng thí nghiệm, phòng đào tạo thực hành, phòng thảo luận nhóm, quán cà phê internet, phòng học, phòng tập thể dục, phòng câu lạc bộ, khu vực nghỉ ngơi riêng cho sinh viên nam và nữ,...

4. Ký túc xá Cheongrim

Tòa nhà 15 tầng với một tầng hầm (8.766㎡) có 234 phòng đôi, phòng ba, phòng bốn, có thể chứa tổng cộng 474 người. Tầng đầu tiên là phòng học, một quán cà phê internet và khu vực nghỉ ngơi, dưới tầng hầm là phòng giặt ủi và phòng tập thể dục.

5. Trung tâm thông tin Jukheon

Với một tầng hầm và 9 tầng trên mặt đất, tòa nhà lớn 27.646㎡ bao gồm tòa nhà chính và thư viện hiện đại. Trung tâm được trang bị phòng hội nghị quốc tế, quán ăn tự phục vụ, cửa hàng tiện lợi, ngân hàng và bãi đậu xe ngầm.

6. Trường đại học

Được trang bị các thiết bị giáo dục tiên tiến và tuyển dụng các chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau cho các chương trình chuẩn bị giấy phép, văn hóa các chương trình, và các môn học khác nhau theo nhu cầu của sinh viên.

7. Bệnh viện Đại học

Với mục tiêu tăng cường các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng địa phương và phúc lợi công cộng, bệnh viện đã áp dụng Full PACS công nghệ cao, một hệ thống bệnh lý lâm sàng tự động và OCS, được trang bị với chất lượng cao nhất của các cơ sở y tế và dịch vụ. Bao gồm một đội ngũ y tế xuất sắc thực hành y học với sự chân thành, điều này đã mang lại cho họ danh tiếng là một bệnh viện tốt và sạch sẽ.

9. Trung tâm Ung thư Bệnh viện Đại học Konyang

Trung tâm ung thư trang bị thiết bị phẫu thuật ung thư 4G đầu tiên Robot Cyberknife ở Đông Bắc Á, cũng như PET-CT, giúp nhanh chóng xác định các tế bào ung thư trong cơ thể. Để chẩn đoán ung thư ở giai đoạn đầu và loại bỏ nó, trung tâm liên tục cập nhật đội ngũ y tế và trang thiết bị của mình. 

Nonsan Campus

1. Thư viện Myeong-Gok

Trong thư viện là văn phòng trưởng khoa, văn phòng thư ký, trung tâm hành chính, thư viện sách dành cho sinh viên đến nghiên cứu và học tập

2. Văn phòng hành chính khoa, doanh nghiệp

3. G.C.C.

Bên trong là trung tâm giáo dục quốc tế xử lý sinh viên quốc tế và các vấn đề học tập của họ. Ngoài ra còn có một văn phòng hành chính, văn phòng, quán ăn tự phục vụ, cửa hàng tiện lợi, bưu điện, ngân hàng, tiệm bánh, cửa hàng quang học, nhà sách, phòng thí nghiệm vui chơi & thể thao.

4. Trung tâm tài nguyên động vật Chungnam

Là một phần của dự án chuyên môn hóa khu vực của Bộ Kinh tế Kiến thức, trung tâm đã trở thành thánh địa cho động vật (chăn nuôi) trong thế kỷ 21, góp phần vào sự phát triển của địa phương.

Ngoài ra tại Nonsan Campus còn có phòng hòa nhạc, sân bóng rổ, sân bóng tennis, sân gôn, sân điền kinh, trung tâm huấn luyện quân sự, phòng tập quân sự,… Đặc biệt trường có 4 hệ thống kí túc xá Banya, Guyeon, Hyeonam và Bongso dành cho hơn 2.000 sinh viên. Có loại phòng 2 người và phòng 4 người, thường xuyên được quản lý và vệ sinh ký túc xá để đảm bảo cho sinh viên học tập và nghỉ ngơi trong một môi trường sạch sẽ, thoải mái. Trong ký túc xá còn có các loại dụng cụ thể thao và cơ sở vật chất tiện nghi (máy tập thể dục, phòng giặt, phòng học nhóm…vv) Tất cả để hỗ trợ sinh viên, nhằm đảm bảo cho sinh viên có một cuộc sống tiện nghi và thoải mái. 

 4. Chương trình học

Campus

Trường thành viên

Khoa – Ngành học

Daejeon Camopus

Cao đẳng Y khoa

Khoa Y

Cao đẳng điều dưỡng

Khoa điều dưỡng

Đại học Y khoa

Cục trị liệu nghề nghiệp

Cục quản lý bệnh viện

Phòng quang học

Cục bệnh lý lâm sàng

Khoa X quang

Sở vệ sinh răng miệng

Khoa vật lý trị liệu

Khoa cấp cứu

Cao đẳng kỹ thuật Y tế

Khoa Kỹ thuật Y sinh

Khoa Kỹ thuật CNTT y tế

Bộ phận thiết kế không gian y tế

SỞ VẬT LIỆU Y TẾ MỚI

Khoa Khoa học Đời sống Dược phẩm

Nonsan Campus

Cao đẳng phục hồi chức năng và giáo dục phúc lợi

Sở tư vấn tâm lý trị liệu

Sở phúc lợi xã hội

Sở chăm sóc trẻ em

Sở giáo dục mầm non

Phòng Giáo dục Đặc biệt Tiểu học

Sở Giáo dục đặc biệt

Sở phục hồi chức năng

Chuyên ngành kỹ thuật số

THIẾT KẾ KẾ HOẠCH XEM

Sở Y học Thể thao

Cao đẳng kinh doanh toàn cầu

Bộ Kinh doanh toàn cầu

Phòng kinh doanh tiếp thị

Phòng Du Lịch Khách Sạn Toàn Cầu

Cục thuế

Sở Tài chính

Khoa Nghiên cứu Trung Quốc

Cao đẳng cảnh sát và quân sự

Cục Cảnh sát Quốc phòng

Khoa Khoa học quân sự

Đại học tổng hợp Prime

Khoa Phần mềm doanh nghiệp

Khoa Y học lâm sàng

Cục An toàn và Phòng cháy

Cyber ​​Security Engineering

Sở hội tụ cơ khí

Cục Y tế Toàn cầu

Sở hội tụ CNTT

Khoa Sinh học Dược

Phòng biên giới toàn cầu

Bộ thiết kế hội tụ

Sở Nanobiotechnology

Sở Xây dựng nước ngoài

Sở công nghiệp thiết kế thời trang

Đại học nghệ thuật tự do

Khoa tự định hướng

Khoa Giáo dục Convergence

Khoa Giáo dục cơ bản

Khoa Ngoại ngữ

Trung tâm RC

 

Xem thêm:

Chọn trường du học Hàn Quốc

Các trường tại Chungcheongnam-do

Trên đây là một số những thông tin cơ bản về Trường Đại học Konyang. Để biết thêm thông tin về du học Hàn Quốc, vui lòng liên hệ: 

THANH MAI GROUP - GẮN KẾT TƯƠNG LAI

Hotline: 0977.30.5522 - 024.3223.2455

Website: http://thanhmaieducation.vn 

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Số 474 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ trung tâm đào tạo tại Hà Nội: Số 239 đường Phan Bá Vành, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng Thái Nguyên: Khu đô thị Picenza, Phường Đồng Bẩm, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Văn phòng Vinh: Tầng 4, tòa nhà Khoáng sản xây dựng Dầu khí Nghệ An, số 06, đường Nguyễn Quốc Trị, phường Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An.

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: số 7/2 Hồ Biểu Chánh, Quận Phú Nhuận, TP.HCM 

Văn phòng tại Nhật Bản: Aichi, Nagoya, Naka, Taishocho 2-48-2