Học ngoại khóa vui quá xá cùng TME Family

Bên cạnh việc học tiếng Nhật, Thanh Mai Education còn đưa học viên tới gần hơn với văn hóa, phong tục và con người Nhật Bản thông qua những buổi học ngoại khóa ý nghĩa.

Bên cạnh việc học tiếng Nhật, Thanh Mai Education còn đưa học viên tới gần hơn với văn hóa, phong tục và con người Nhật Bản thông qua những buổi học ngoại khóa ý nghĩa.

Từ những người xa lạ, ta trở thành gia đình

Buổi học ngoại khóa là chương trình đặc biệt TME dành cho các học sinh mới của lớp tiếng Nhật nhập học kỳ tháng 4/2020. Do vừa làm quen và học tập cùng nhau chưa lâu, chính vì vậy nhiều bạn còn đôi chút bỡ ngỡ, ngại ngùng. 

Với mong muốn xóa bỏ khoảng cách, để cùng nhau trở thành đại gia đình có thể nói đây là một buổi học ngoại khóa hết sức ý nghĩa. Đồng thời chương trình cũng làm giảm đi áp lực và tạo hứng thú học tập cho các bạn học viên. 

Nội dung chương trình

Lấy ý tưởng dựa trên ẩm thực hai nước Nhật Bản-Hàn Quốc, chủ đề của buổi học ngoại khóa là “Câu chuyện về món cơm truyền thống”. Cả lớp được chia đều thành 5 đội chơi và chấm điểm dựa trên 3 tiêu chí nhanh, đẹp, ngon.

Qua phần thi, các bạn học viên đã được trực tiếp tự tay làm hai món cơm nắm và kimbap hấp dẫn. Ngoài tìm hiểu cách làm, phần thi thuyết trình sản phẩm cũng được đánh giá cao, giúp các bạn trong lớp có thêm nhiều kiến thức về nguồn gốc và ý nghĩa của hai món ăn trên.

Kết quả ấn tượng

Buổi ngoại khóa đã thành công ngoài mong đợi của ban tổ chức. Sản phẩm của mỗi đội đều rất đẹp và thu hút, mang nét đẹp và chứa đựng một câu chuyện riêng. Ban giám khảo đã phải rất khó khăn trong việc cho điểm và lựa chọn đội chiến thắng. 

Không khí trong suốt buổi học đều tràn ngập tiếng cười, nhìn nét mặt của từng học viên ai cũng rất rạng rỡ với muôn vàn sắc thái. Các bạn đã làm món ăn bằng cả sự nghiêm túc, tình cảm, sự hy vọng về một giấc mơ du học tươi sáng.

Qua buổi học ngoại khóa này, chắc chắn tình cảm mà các học viên dành cho TME Family đã tăng nên rất nhiều. Ta cũng thấy được một tinh thần gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên. Đội chiến thắng đã xuất sắc nhận được phần quà ý nghĩa đến từ đất nước mặt trời mọc.

Tại sao bạn nên về một nhà cùng TME

TME là viết tắt của Thanh Mai Education, đây là một trong số các trung tâm hàng đầu Việt Nam hoạt động có hiệu quả, uy tín trong lĩnh vực du học Nhật Bản và Hàn Quốc cùng các dịch vụ hỗ trợ khác.

Sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết cùng chương trình giảng dạy hay là cơ sở tốt để các bạn học viên có được kết quả tốt. Ngoài ra điều kiện vật chất phòng học cũng rất hiện đại, tiện nghi, tạo môi trường thoải mái cho các học viên học tập. Thầy cô luôn cố gắng theo dõi, bám sát lực học của từng học viên để không ai bỏ lại phía sau.

Ngoài học ngoại khóa, Thanh Mai Education còn tổ chức Team building và các hoạt động thể thao ý nghĩa cho học viên. Du học Nhật Bản chắc chắn sẽ giúp bạn có một tương lai tươi sáng, mọi thông tin xin liên hệ:

THANH MAI GROUP - GẮN KẾT TƯƠNG LAI

Hotline: 0977.30.5522 - 024.3223.2455

Website: http://thanhmaieducation.vn 

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Số 474 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ trung tâm đào tạo tại Hà Nội: Số 239 đường Phan Bá Vành, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng Thái Nguyên: Khu đô thị Picenza, Phường Đồng Bẩm, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Văn phòng Vinh: Tầng 4, tòa nhà Khoáng sản xây dựng Dầu khí Nghệ An, số 06, đường Nguyễn Quốc Trị, phường Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An.

 

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: Số 39, đường 27, Khu phố 9, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM 

Nội dung liên quan (8)