Du học Tokyo Nhật Bản vì sao lại hấp dẫn đến vậy

Là một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu của Nhật và thế giới, Tokyo luôn thu hút một lượng lớn du học sinh tới đây học tập. Lý do tại sao thì hãy để Thanh Mai giải đáp giúp bạn nhé.

Là một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu của Nhật và thế giới, Tokyo luôn thu hút một lượng lớn du học sinh tới đây học tập. Lý do tại sao thì hãy để Thanh Mai giải đáp giúp bạn nhé.

1.Tập trung nhiều trường Nhật ngữ và cao đẳng-đại học top đầu

Vốn rất chú trọng tới nền móng giáo dục, vì vậy chính phủ Nhật luôn có những chính sách khuyến khích và đầu tư cơ sở vật chất dạy học. Ở Tokyo có rất nhiều trường nổi tiếng dành cho du học sinh nước ngoài như Nhật ngữ Ohara, Nhật ngữ quốc tế KCP, đại học quốc tế Tokyo,... Tất cả đều sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng, điều kiện cơ sở vật chất tiên tiến.

Phương pháp giảng dạy ở các trường Nhật cũng hiện đại, cởi mở, tạo điều kiện tối đa cho các bạn học tập. Công nghệ được ứng dụng ở khắp nơi, tạo hứng thú lên lớp cho sinh viên. Du học sinh còn có cơ hội thực hành xuyên suốt quá trình học và tại các công ty lớn của Nhật.

2. Là nơi giao thoa nhiều nền văn hóa  

Không chỉ đông đúc dân bản xứ, Tokyo còn có lượng lớn du khách từ khắp nơi đổ về. Do đó, nét văn hóa ở đây cũng rất phong phú từ Châu Âu đến Trung Hoa, Hàn Quốc,... Có rất  nhiều lễ hội được tổ chức hàng năm như lễ hội ngắm hoa anh đào Hanami, lễ hội pháo hoa Sumida-gawa, Quốc khánh,.... thu hút nhiều người tham gia. Tại Tokyo, bạn cũng rất dễ dàng  tìm kiếm một quán ăn Việt Nam với món truyền thống như phở, gỏi cuốn, bánh xèo,...

3.Khí hậu dễ chịu, thoải mái vui chơi

Giống như Việt Nam, ở Nhật cũng có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Mùa xuân se lạnh, mùa hè rực rỡ nắng, mùa thu dịu mát, mùa đông tuyết trắng. Mỗi giai đoạn bạn lại được chiêm ngưỡng nhiều nét đẹp khác nhau của Nhật. So với các vùng khác thì Tokyo có khí hậu dễ chịu hơn nhiều khi mùa hè không quá nóng như Osaka và mùa đông lại không quá lạnh như Hokkaido.

Sang Nhật du học sinh còn có thể thoải mái đi du lịch khắp nơi mà Tokyo lại rất nhiều cảnh đẹp như Cung điện hoàng gia, đền Meiji, tháp truyền hình Tokyo skytree,...

4. Dễ tìm kiếm công việc làm thêm lương cao

Là thành phố với nhịp sống sôi nổi, Tokyo có nhiều công ty, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi với nhu cầu nhân lực lớn. Vì vậy rất dễ để các bạn du học sinh tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân. 

Mức lương mà các nhà tuyển dụng đưa ra cũng rất hấp dẫn. Nếu chịu khó đi làm thêm theo đúng quy định của Nhật, bạn sẽ có một cuộc sống thoải mái thậm chí còn có tiền dư để dành.

Du học Tokyo Nhật Bản quả thật hấp dẫn phải không nào. Mong rằng bài viết trên có ích với bạn. Nếu muốn sang xứ hoa anh đào học tập, hãy để Thanh Mai giúp bạn.

THANH MAI GROUP - GẮN KẾT TƯƠNG LAI

Hotline: 0977.30.5522 - 024.3223.2455

Website: http://thanhmaieducation.vn 

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Số 474 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ trung tâm đào tạo tại Hà Nội: Số 239 đường Phan Bá Vành, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng Thái Nguyên: Khu đô thị Picenza, Phường Đồng Bẩm, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Văn phòng Vinh: Tầng 4, tòa nhà Khoáng sản xây dựng Dầu khí Nghệ An, số 06, đường Nguyễn Quốc Trị, phường Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An.

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: Số 39, đường 27, Khu phố 9, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM 

Nội dung liên quan (8)