Liên tục khai giảng các lớp Du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2019

 

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm là chương trình du học Nhật Bản được hầu hết các du học sinh lựa chọn hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Tư vấn du học Nhật Bản, hơn ai hết chúng tôi hiểu sự cần thiết của năng lực tiếng Nhật trước khi các em học viên bước chân sang đất nước mặt trời mọc.

Chính vì lẽ đó, không để các em phải chờ đợi lâu, trong thời gian vừa qua Trung tâm tư vấn Du học Thanh Mai liên tục tổ chức khai giảng các lớp đào tạo Nhật ngữ và kỹ năng du học Nhật cho các bạn học viên đăng ký du học Nhật Bản thông qua TME. Các lớp học đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiện nghi đầy đủ phục vụ nhu cầu học tập của các em.

Đội ngũ giảng viên người Nhật Bản cũng như giảng viên người Việt Nam luôn luôn cố gắng nỗ lực hết mình để trang bị cho các em học viên kiến thức, kỹ năng vững vàng nhất trước khi đi du học.

TME cũng xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của quý Phụ huynh, Học sinh đã tin tưởng Công ty du học Thanh Mai trong thời gian qua. Công ty sẽ nỗ lực hết mình để không phụ sự kỳ vọng và tin tưởng của quý vị

Nội dung liên quan (8)