Team Building TME Family - làm hết sức để chơi hết mình

Sự kiện Team Building vừa diễn ra, đây là kỳ nghỉ ngắn được tổ chức dành riêng cho cán bộ nhân viên TME, để bù đắp cho khoảng thời gian nỗ lực làm việc và khích lệ tinh thần mọi người cố gắng cho mùa tuyển sinh sắp tới.

 

Vừa qua sự kiện Team Building của TME diễn ra vào ngày 17-18/6/2019 đã kết thúc thành công ngoài mong đợi, mang lại nhiều kết quả tốt đẹp. Với tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình”, các thành viên của TME đã hòa làm một, cùng cảm nhận tình cảm từ mái nhà chung tuyệt vời này.

Quẩy bung nóc cùng Team Building TME

Sự kiện Team Building vừa diễn ra, đây là kỳ nghỉ ngắn được công ty tổ chức dành riêng cho cán bộ nhân viên TME, để bù đắp cho khoảng thời gian nỗ lực làm việc và khích lệ tinh thần mọi người cố gắng cho mùa tuyển sinh sắp tới. Ban giám đốc đã chọn địa điểm tổ chức chương trình trên Ba Vì với không gian rộng và gần gũi với thiên nhiên để thoải mái tham gia các hoạt động ngoài trời như bơi lội, chèo thuyền kayak,...

  

Rất nhiều trò chơi sáng tạo được các thành viên của TME hưởng ứng nhiệt tình, sôi nổi. Tiếng cười giòn tan trong suốt chương trình, gắn kết mọi người tạo nên một gia đình.

 


Mặc dù, thời tiết không mấy ủng hộ khi đang nắng nóng 37 độ lại bất ngờ mưa lớn. Nhưng với tinh thần chơi bất chấp, chơi hết mình thì mưa cũng không trở thành vấn đề. Thậm chí mọi người còn cảm nhận như trở về tuổi thơ của mình, được tắm mưa, được thỏa sức tung hoành, được cười, được vui bên những người bạn của mình.

 


 

Buổi tối là lúc tất cả cùng nhau ngồi lại kể chuyện và ăn uống. Rất nhiều món ăn ngon được chuẩn bị bởi bàn tay khéo léo của chính nhân viên công ty. Mọi người đều cảm nhận được không khí của gia đình mang tên TME.

 

 

Ngoài được hưởng kỳ nghỉ thư thái, khi tham gia các trò chơi của Team Building đội thắng cuộc còn nhận về nhiều giải thưởng rất thực tế và ý nghĩa.

Dù Team Building đã kết thúc nhưng những kỷ niệm của chuyến đi này sẽ còn mãi trong ký ức của mỗi thành viên TME. Sự kiện đã gắn kết và đưa chúng ta sát gần nhau hơn. Quay trở lại với công việc, cán bộ nhân viên ai cũng mang một tinh thần sôi nổi, hăng hái cho nhiều kế hoạch sắp tới. Bạn có muốn gia nhập đội ngũ TME?

Bạn đã biết về Thanh Mai Education

TME là viết tắt của Thanh Mai Education, đây là một trong số các trung tâm hàng đầu Việt Nam hoạt động có hiệu quả, uy tín trong lĩnh vực du học Nhật Bản và Hàn Quốc cùng các dịch vụ hỗ trợ khác.

TME sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, đã từng học tập và làm việc tại các nước Nhật Bản hay Hàn Quốc. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn thấu hiểu mong muốn, suy nghĩ của phụ huynh và các bạn du học sinh. Từ đó Thanh Mai Education mang đến cho bạn sự tư vấn đúng đắn trong việc định hướng học tập và hỗ trợ học viên trong quá trình chuẩn bị du học.

 

Chúng tôi làm việc dựa trên 3 nguyên tắc “chính xác”, “chuyên nghiệp”, “tin cậy”, là kim chỉ nam dẫn dắt mọi hoạt động. TME đang ngày càng mở rộng quy mô và chào đón nhiều hơn nữa các bạn học sinh. Với môi trường lãnh đạo hết sức dân chủ, nơi đây cũng là điểm đến của nhiều nhân viên muốn gắn bó lâu dài với công ty, cùng nhau phát triển, cùng nhau đi lên.

 


5 năm đã trôi qua, thành quả mà TME làm được khiến chúng tôi tự hào. Đây xứng đáng là nơi để các bạn học sinh, các thầy cô và cả những cán bộ nhân viên của công ty về chung một nhà. 5 năm là khoảng thời gian không quá dài nhưng quá đủ để ta nhìn lại những gì TME đã làm được, để cảm nhận tình cảm, sự gắn bó giữa mỗi cá nhân trong tổ chức. Mong rằng trong tương lai TME sẽ còn được đón nhận nhiều hơn nữa các bạn học sinh chọn đây là nơi gửi gắm niềm tin du học.

 

THANH MAI GROUP - GẮN KẾT TƯƠNG LAI

Hotline: 0977.30.5522 - 024.3223.2455

Website: http://thanhmaieducation.vn

Địa chỉ văn phòng: 474 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ trung tâm đào tạo: Số 239 đường Phan Bá Vành, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Nội dung liên quan (8)