Thanh Mai Education nơi gửi gắm giấc mơ mặt trời mọc

Với mục tiêu luôn đặt lợi ích của các bạn học sinh lên hàng đầu, và phương châm hoạt động “Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm – Trung thực”, TME cam kết...

Khi mà ngày càng có nhiều trung tâm tư vấn du học Nhật Bản mọc lên thì việc lựa chọn trung tâm tư vấn du học nào cho an toàn và uy tín, dựa vào những tiêu chí nào để lựa chọn?

Nếu các bạn có thời gian, đã biết tiếng Nhật rồi, có điều kiện tốt và chịu bỏ công sức tìm hiểu thì bạn cũng có thể hoàn toàn tự làm hồ sơ du học Nhật Bản cho bản thân để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, việc tự làm hồ sơ du học Nhật Bản và tự xin visa tốn rất nhiều thời gian và công sức của bạn do có rất nhiều loại giấy tờ cần phải làm, phải xác nhận. Và nếu không cẩn thận, không kiểm tra kỹ lưỡng thì tỉ lệ đậu visa là không cao. Do đó, hầu hết các bạn đi du học Nhật Bản sẽ nhờ đến sự giúp đỡ của các trung tâm tư vấn du học để được tư vấn và làm hồ sơ du học cho an toàn hơn.

Khi mà nhu cầu du học Nhật Bản tăng thì số lượng trung tâm tư vấn du học Nhật Bản cũng tăng lên chóng mặt. Chỉ tính riêng ở Hà Nội thôi cũng đã có hàng trăm trung tâm tư vấn du học Nhật Bản hoạt động. Việc tìm hiểu và lựa chọn công ty tư vấn du học Nhật Bản càng phải thận trọng hơn. Bởi trong hàng trăm công ty tư vấn đó, công ty tốt có, công ty xấu có, công ty làm thật có và công ty lừa đảo cũng có. Chính vì vậy, để tìm được nơi gửi gắm “giấc mơ mặt trời mọc” không phải đơn giản.

Thanh Mai – Nơi chọn mặt gửi vàng

Một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín thì điều đầu tiên phải có là giấy phép hoạt động được cấp bởi cơ quan nhà nước. Bao gồm các loại giấy phép sau:

Giấy phép kinh doanh: do Sở Kế hoạch và Đầu tư tại địa phương cấp, cho phép trung tâm đấy được hoạt động kinh doanh.

Giấy phép hoạt động tư vấn du học: do Sở Giáo dục và Đào tạo tại địa phương đăng ký kinh doanh cấp cho phép trung tâm đấy được tư vấn và làm hồ sơ du học xin visa du học Nhật Bản cho các bạn học viên.

Giấy phép hoạt động đào tạo, bồi dưỡng: do Sở Giáo dục và Đào tạo tại địa phương đăng ký kinh doanh cấp, cho phép trung tâm đấy được đào tạo tiếng Nhật cho học viên du học Nhật Bản tại Việt Nam trước khi đi du học.

Các loại giấy phép bước đầu thể hiện sự thẩm định và tín nhiệm của cơ quan nhà nước rằng các trung tâm này đủ điều kiện và tiêu chuẩn để tư vấn và đưa học viên đi du học. Bởi vậy những trung tâm tư vấn không có giấy phép là những trung tâm không đủ điều kiện và đang hoạt động chui, trái pháp luật không đang tin tưởng và phần lớn là lừa đảo.

Thanh Mai Education (Viết tắt là TME) hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 0106789539, chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ giáo dục, được thành lập vào ngày 08/06/2014 trong lĩnh vực về tư vấn du học và hợp tác Quốc tế với các thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc. Đặc biệt, Trung tâm tư vấn Du học Quốc tế Thanh Mai trực thuộc Thanh Mai Education hoạt động theo giấy phép số 433/CN-SGD&ĐT do sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp.

Hệ thống cơ sở vật chất

Thanh Mai Education văn phòng làm việc tại địa chỉ: 474 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Trung tâm đào tạo tại: Số Số 239 Đường Phan Bá Vành, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tại Thanh Mai, học viên không chỉ được quan tâm trong các giờ học còn được quan tâm tới đời sống hàng ngày, TME trở thành ngôi nhà thứ 2 của các bạn học viên. Được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại nhất nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các bạn học viên có thể tập trung học tập để đạt hiệu quả cao. Hệ thống bảng biểu, đèn led, hệ thống ký túc, điều hòa…

Chi phí hợp lý

Chi phí đi du học là điều mà tất cả các bậc phụ huynh quan tâm, bởi đồng tiền đi liền khúc ruột, bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ để cho con mình đi du học thì còn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Nên chọn một trung tâm tư vấn du học có chi phí không phải là thấp nhất mà là hợp lý nhất. Tổng chi phí du học trọn gói chỉ từ 150 triệu, chúng tôi cam kết chi phí du học Nhật Bản tại TME là hợp lý nhất.

I. CHI PHÍ DU HỌC ĐÓNG 1 NĂM SANG TRƯỜNG

1. Chi phí 1 năm: (Gia đình có thể tự chuyển khoản cho học viên)

Chi phí này đóng sang trường theo giấy báo đóng tiền từ: 600.000-780.000 yên (Khoảng 108-140 triệu với tỷ giá yên: 1 yên = 180 vnđ)

Các bạn đọc bài viết sau để biết cách tra học phí các trường Nhật Ngữ: TẠI ĐÂY

2. Tiền phí hồ sơ tại Việt Nam

Phí hồ sơ trọn gói là: 1000 USD

3. Tiền vé máy bay là: 500 USD (Việc đặt vé máy bay này gia đình có thể tự đặt)

4. Tiền học phí tiếng Nhật là: 1.5 triệu/ tháng (1 khóa 6 tháng là: 9 triệu)

5. Tiền ký túc xá trong nước là: 500.000đ/ tháng (1 khóa 6 tháng là: 3 triệu)

6. Tiền phát sinh ngoài (Nếu có): Chứng thực bằng cấp là: 750.000 vnđ, phí thi Nattest: 650.000 vnđ. Hai khoản phí này chỉ phát sinh khi nhà trường các bạn nôp hồ sơ yêu cầu. (Tổng 2 khoản phí này nếu phát sinh là: 1.400.000 vnđ) Còn không thì không có khoản phí này

Tổng cộng tất cả các khoản tiền trên sẽ dao động từ: 150 ~ 180 triệu cho 1 năm học phí

II. CHI PHÍ DU HỌC ĐÓNG 6 THÁNG SANG TRƯỜNG

1. Chi phí 6 tháng: (Gia đình có thể tự chuyển khoản cho học viên)

Chi phí này đóng sang trường theo giấy báo đóng tiền từ: 350.000-400.000 yên (Khoảng 63-72 triệu với tỷ giá yên: 1 yên = 180 vnđ)

2. Tiền phí hồ sơ tại Việt Nam

Phí hồ sơ trọn gói là: 1000 USD

3. Tiền vé máy bay là: 500 USD (Việc đặt vé máy bay này gia đình có thể tự đặt)

4. Tiền học phí tiếng Nhật là: 1.5 triệu/ tháng (1 khóa 6 tháng là: 9 triệu)

5. Tiền ký túc xá trong nước là: 500.000đ/ tháng (1 khóa 6 tháng là: 3 triệu)

6. Tiền phát sinh ngoài (Nếu có): Chứng thực bằng cấp là: 750.000 vnđ, phí thi Nattest: 650.000 vnđ. Hai khoản phí này chỉ phát sinh khi nhà trường các bạn nôp hồ sơ yêu cầu.(Tổng 2 khoản phí này nếu phát sinh là: 1.400.000 vnđ) Còn không thì không có khoản phí này.

Tổng cộng tất cả các khoản tiền trên sẽ dao động từ: 110 ~ 117 triệu cho 6 tháng học phí

III. Khoản tiền gia đình chuẩn bị mang theo và tiền ký túc xá

Nếu so sánh về chi phí giữa ở ký túc xá thì ở những vùng Tokyo, Osaka,... thì việc ở ký túc xá sẽ đắt hơn ở ngoài. Nếu bạn nào có anh chị em hoặc bạn bè thân đã đi trước thì nên ở cùng những người đi trước.

Gia đình nên chuẩn bị một khoản từ 30-40 triệu để học viên cầm theo sinh hoạt thời gian đầu.

TME luôn công khai tất cả các khoản chi phí để các bậc phụ huynh biết được mình phải chuẩn bị và đóng những loại phí nào, tại sao phải đóng những loại phí đó, đóng bao nhiêu và khi nào đóng. 

Phương pháp giảng dạy

Tự hào là một đơn vị tiên phong được sự chấp thuận và cấp giấy phép đào tạo từ năm 2004 của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội, và cho đến năm 2019 Trung tâm đã có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong sự nghiệp giảng dạy ngoại ngữ, là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho các bạn học tiếng Nhật.

Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng giảng dạy cho học viên, điều đó luôn là ưu viên hàng đầu, với cơ sở vật chất tiện nghi, thoải mái, không gian tĩnh lặng giúp bạn tập trung tiếp thu bài giảng.

- Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Nhật của Trung tâm luôn hướng dẫn tận tâm, bám sát từng học viên để nắm bắt được lực học, qua đó sửa đổi ngữ pháp giúp học viên hiểu chính xác bài học.

- Bạn sẽ đạt được chứng chỉ N5 chỉ sau 2 tháng, N4 sau 6 tháng và tiếp cậ N3 trước khi xuất cảnh.

- Đặc biệt, trung tâm còn có chương trình MIỄN PHÍ học tiếng Nhật cho học viên: 01 tháng.

Đối tác liên kết

Thanh Mai Education tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 400 trường Nhật ngữ uy tín hàng đầu ở tất cả các vùng của Nhật Bản, đặc biệt chủ yếu là ở hai thành phố lớn nhất là Tokyo và Osaka. Với những hình thức đóng học phí linh động như 1 năm, 6 tháng, hoặc nợ học phí đã giúp cho học viên hoàn toàn được lựa chọn trường học theo nguyện vọng của bản thân, phù hợp với sở thích, điều kiện gia đình, năng lực của học viên, trên cơ sở tham khảo ý kiến tư vấn của bạn bè và chuyên gia tư vấn của TME.

Hỗ trợ du học viên

Trung tâm tư vấn du học TME  luôn có trách nhiệm và hỗ trợ học viên mọi lúc mọi nơi dù ở Việt Nam hay Nhật Bản.

Ở Việt Nam các công ty có trách nhiệm đào tạo tiếng Nhật tốt cho học viên, hướng dẫn học viên về văn hóa, đất nước, con người và pháp luật Nhật Bản, để các bạn làm quen với môi trường sống, sinh hoạt và học tập bên Nhật giúp các bạn khi sang Nhật có thể hòa nhập vào cuộc sống và môi trường bên đấy nhanh nhất.

Ngoài ra, tại trung tâm các bạn học viên sẽ được hướng dẫn trong quá trình phỏng vấn trường, phỏng vấn với Cục và Đại sứ quán để đảm bảo tỷ lệ đỗ visa cao, không vì một lý do không đáng có mà phải bỏ dở cơ hội du học của mình.

Ở Nhật Bản, chúng tôi luôn quan tâm giúp đỡ học viên mọi lúc, mọi nơi, mọi vấn đề. Giúp đỡ các bạn từ việc xin việc làm thêm, tìm nhà ở, giới thiệu viêc làm sau khi học xong, đến những vấn đề khác trong đời sống và học tập hàng ngày. Trung tâm luôn giữ liên lạc và theo dõi học viên của mình liên tục để hỏi thăm và hỗ trợ kịp thời.

Thanh Mai Education là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học. Chúng tôi có đội ngũ Cán bộ Nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ Ban lãnh đạo có thâm niên hàng chục năm trong nghề, nhiều cán bộ nhân viên từng là du học viên Nhật Bản về nước.  Không chỉ thế TME có mạng lưới các trường liên kết rộng khắp các vùng miền của Nhật Bản. Chúng tôi tự tin mang đến cho các bạn những cơ hội học tập tốt nhất trong những môi trường đạt chuẩn.

Với mục tiêu luôn đặt lợi ích của các bạn học viên lên hàng đầu, và phương châm hoạt động “Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm – Trung thực”, TME cam kết:

- Tư vấn trung thực nhất

- Cam kết học viên có việc làm thêm 100% khi sang Nhật.

- Chí phí du học hợp lý nhất, chi phí trọn gói không có phát sinh.

- Tỷ lệ đỗ visa cao nhất.

- Minh bạch tài chính.

- Hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn ngân hàng (nếu gia đình có nhu cầu).

- Cam kết CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI HỌC VIÊN trong suốt thời gian các em học tập và làm việc tại Nhật Bản, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi mọi vấn đề.

- Giới thiệu việc làm sau khi học xong và có mong muốn ở lại Nhật làm việc.

- Hỗ trợ đào tào tiếng Nhật và đào tạo định hướng tại Việt Nam trước khi sang Nhật.

- Quy trình xử lý hồ sơ du học Nhật Bản nhanh, gọn, nhẹ.

Hãy liên hệ ngay với TME để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình du học Nhật Bản của công ty:

 THANH MAI GROUP - GẮN KẾT TƯƠNG LAI

Hotline: 0977.30.5522 - 024.3223.2455

Website: http://thanhmaieducation.vn  

Địa chỉ văn phòng: 474 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ trung tâm đào tạo: Số 239 đường Phan Bá Vành, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Nội dung liên quan (8)