Trường đại học Jungwon

Bạn yêu thích thành phố Chungcheong xinh đẹp và muốn được du học Hàn Quốc tại thành phố này. Thanh Mai Education sẽ giới thiệu tới bạn thông tin về trường đại học Jungwon (Jungwon University) ở thành phố Chungcheong nhé.

Bạn yêu thích thành phố Chungcheong xinh đẹp và muốn được du học Hàn Quốc tại thành phố này. Thanh Mai Education sẽ giới thiệu tới bạn thông tin về trường đại học Jungwon (Jungwon University) ở thành phố Chungcheong nhé.

1.Thông tin cơ bản

Tọa lạc tại thành phố Chungcheong xinh đẹp, trường đại học Jungwon được thành lập năm 1984. Bạn đầu trường có tên là: Trường đại học Chungbuk Daejin, sau đó được đổi thành trường đại học Jungwon như bây giờ.

Với sứ mệnh là: Xây dựng một đội ngũ công dân toàn cầu mới. Trường đại học Jungwon đã và đang ngày càng nỗ lực để đóng góp và giữ vai trò tiên phong trong thời đại mới.

Để thực hiện được sứ mệnh của mình, trường đã không ngừng cải tiến về phương pháp giảng dạy cùng với sự nhiệt huyết của đội ngũ giảng viên của trường. Nhưng không vì thế mà trường lại quên đi những triết lý để giáo dục học sinh, dựa trên những triết lý về lòng kính trọng, sự chân thành và niềm tin.

Jungwon là trường có thế mạnh và chú trọng đào tạo các ngành khoa học xã hội, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, y tế, dược, quản trị kinh doanh, thương mại quốc tế … Đồng thời, Jungwon cũng hướng đến nuôi dưỡng một thế hệ các nhà lãnh đạo mới cho các ngành nghề đáp ứng được nhu cầu của nhân loại hiện nay như các chuyên gia song ngữ, chuyên gia đào tạo và tập huấn nghề nghiệp, chuyên gia định hướng dịch vụ và hợp tác. Jungwon phấn đấu phát triển thành 1 trường đại học tiên tiến nổi tiếng toàn cầu với nền giáo dục chất lượng hàng đầu.

Đại học Jungwon luôn đem đến cho sinh viên môi trường học tập tiện nghi, thoải mái, có hứng thú cao. Giúp các bạn thấy đến trường là một niềm vui.

2.Chương trình đào tạo

Tất cả các khoa của trường đều được chính phủ Hàn Quốc công nhận. Các chuyên ngành đào tạo chính gồm:

 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Công nghệ sinh học
 • Thương mại quốc tế
 • Y tế
 • Dược
 • Các ngành khoa học xã hội…

Trường Jungwon còn có mục tiêu trở thành: Ngôi làng tiếng Anh. Với nhiệm vụ là: Mang lại cho sinh viên nhất là du học sinh, có những trải nghiệm thực tế trong môi trường sinh hoạt bằng tiếng anh cụ thể như sau: Trong 4 năm học, tổng số giờ học bằng tiếng Anh lên đến hơn 500 giờ.

Ngoài những giờ học tiếng Anh bắt buộc ra, sinh viên sẽ được tham gia vào các hoạt động như: English-Speaking Zone, Jungwon Book & Fun cafe… Đặc biệt, có 30% giáo viên thuộc các nước nói tiếng Anh hay giáo viên song ngữ Anh- Hàn trực tiếp giảng dạy. Sau khi ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng tiếng Anh.

3.Chương trình học bổng

Học bổng hỗ trợ học bổng du học tài năng toàn cầu

 • Mức giá trị học bổng: Giảm 100% lệ phí trúng tuyển và tiền nhà ở trong năm học đầu tiên (Lưu ý: Trừ những sinh viên được lựa chọn bởi ủy ban quản lý nhà ở, sau năm thứ nhất họ vẫn tiếp tục được miễn phí tiền nhà ở)
 • Điều kiện cần đạt: Dành cho tất cả sinh viên mới

Học bổng dành cho du học sinh quốc tế và du học sinh Hàn Quốc học tập tại nước ngoài

 • Mức giá trị học bổng: Giảm 50% học phí trong 4 năm học
 • Điều kiện cần đạt: Sinh viên được tuyển chọn thông qua việc phân loại sinh viên quốc tế và sinh viên Hàn Quốc học tập tại nước ngoài

4.Ký túc xá sinh viên

Tại đại học Jungwon có khu ký túc rất tiện nghi dành cho sinh viên Hàn Quốc và quốc tế. Phòng có 3 loại dành cho 2 người, 3 người hoặc 4 người ở. Các bạn có thể lựa chọn theo mong muốn và khả năng tài chính của mình. Mỗi phòng gồm giường, đệm, bàn học, chăn, điều hòa,.... đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của sinh viên

THANH MAI GROUP - GẮN KẾT TƯƠNG LAI

Hotline: 0977.30.5522 - 024.3223.2455

Website: http://thanhmaieducation.vn 

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Số 474 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ trung tâm đào tạo tại Hà Nội: Số 239 đường Phan Bá Vành, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng Thái Nguyên: Khu đô thị Picenza, Phường Đồng Bẩm, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Văn phòng Vinh: Tầng 4, tòa nhà Khoáng sản xây dựng Dầu khí Nghệ An, số 06, đường Nguyễn Quốc Trị, phường Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An.

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: Số 39, đường 27, Khu phố 9, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM 

Văn phòng tại Nhật Bản: Aichi, Nagoya, Naka, Taishocho 2-48-2

Nội dung liên quan (8)