Trường Quản lý và Công nghệ Châu Âu (European School of Management and Technology Berlin)

Với một di sản bắt nguồn từ giá trị Châu Âu và tiềm năng của công nghệ, ESMT - nơi đào tạo ra các nhà lãnh đạo kinh doanh mang tầm vóc toàn cầu. Là một điểm đến không thể tốt hơn đối với du học sinh Đức.

1. Thông tin chung

  • Tên viết tắt: ESMT Berlin
  • Tên đầy đủ: European School of Management and Technology Berlin
  • Địa chỉ: Schloßpl. 1, 10178 Berlin, Đức
  • Số điện thoại: +49 30 212310
  • Website: https://esmt.berlin

Trường Quản lý và Công nghệ Châu Âu - ESMT, nằm ​​ở trung tâm của Berlin, Đức, là một trường kinh doanh tư nhân được thành lập bởi 25 công ty đa quốc gia. Chuyên môn của trường tập trung vào sự phát triển của các nhà lãnh đạo kinh doanh với sự tập trung toàn cầu về trách nhiệm xã hội và quản lý công nghệ. ESMT là một trong những trường hàng đầu trong bảng xếp hạng các trường kinh doanh ở Đức và có một mạng lưới toàn cầu của các cựu sinh viên tại hơn 50 quốc gia.

2. Điểm nổi bật của trường

Tất cả các chương trình ESMT có mối quan hệ chặt chẽ với mạng lưới công ty và trường kinh doanh. ESMT cung cấp một nền tảng giảng dạy chuyên ngành trong hoạch định chính sách của các học giả và các nhà lãnh đạo kinh doanh của ESMT.

ESMT là trường kinh doanh quốc tế nhất ở Đức, hơn 80% số giảng viên ESMT của có một nền tảng không Đức và trong mỗi chương trình các lớp học được quốc tế 70% đến 90%.

Chương trình EMBA của trường ESMT đã được xếp thứ 30 trong bảng xếp hạng toàn cầu Financial Times của Executive MBA (năm 2015). Chương trình EMBA đã được xếp hạng số một trong bốn năm liên tiếp cho sự tiến bộ sự nghiệp In The Economist. Bảng xếp hạng trong top 100 chương trình MBA toàn cầu, ESMT được xếp hạng thứ 49, đặt thứ 2 ở Đức và 13 ở châu Âu.

3. Chương trình học

Trường Quản lý và Công nghệ châu Âu (ESMT) đang mở cửa chào đón các ứng viên  ứng tuyển chương trình học bổng châu Á. Học bổng có giá trị với sinh viên đến từ các nước châu Á theo học chương trình bậc Thạc sĩ.

ESMT đã thiết kế một quy trình xét tuyển riêng biệt bậc Thạc sĩ ngành Quản lý, nhằm tìm ra các cá nhân xuất sắc - những cá nhân sẽ được hưởng lợi từ chương trình học quốc tế và liên ngành của trường.

  • Bậc học: Thạc sĩ.
  • Ngành học: Học bổng có giá trị với các sinh viên theo học ngành Quản lý tại trường.
  • Giá trị học bổng: hỗ trợ lên đến 10.000 Euro

Đối tượng nhận học bổng: Để đủ điều kiện xét tuyển học bổng, sinh viên cần là cư dân thường trú tại một quốc gia trong khu vực châu Á. Bên cạnh đó, sinh viên cũng cần phải chứng minh được dự định rõ ràng trong việc phát triển kinh doanh trong nước.

Danh sách các quốc gia đủ điều kiện xét tuyển học bổng của ESMT: Việt Nam, Afghanistan, Bahrain, Bangladesh, Bhutan, Brunei, Cambodia, China, Georgia, India, Indonesia, Iran, Iraq, Israel, Japan, Jordan, Kazakhstan, Kuwait, Kyrgyzstan, Laos, Lebanon, Malaysia, Maldives, Mongolia, Myanmar, Nepal, North Korea, Oman, Pakistan, Papua New Guinea, Philippines, Qatar, Saudi Arabia, Singapore, South Korea, Sri Lanka, Syria, Taiwan, Tajikistan, Thailand, Turkmenistan, United Arab Emirates, Uzbekistan, và Yemen.

Xem thêm:

Hành trình du học Đức

Các trường tại Berlin

Trên đây là một số những thông tin cơ bản vềTrường Quản lý và Công nghệ Châu Âu. Để biết thêm thông tin về du học Đức, vui lòng liên hệ: 

THANH MAI GROUP - GẮN KẾT TƯƠNG LAI

Hotline: 0977.30.5522 - 024.3223.2455

Website: http://thanhmaieducation.vn 

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Số 474 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ trung tâm đào tạo tại Hà Nội: Số 239 đường Phan Bá Vành, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng Thái Nguyên: Khu đô thị Picenza, Phường Đồng Bẩm, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Văn phòng Vinh: Tầng 4, tòa nhà Khoáng sản xây dựng Dầu khí Nghệ An, số 06, đường Nguyễn Quốc Trị, phường Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An.

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: số 7/2 Hồ Biểu Chánh, Quận Phú Nhuận, TP.HCM 

Văn phòng tại Nhật Bản: Aichi, Nagoya, Naka, Taishocho 2-48-2

Nội dung liên quan (4)